Nếu bạn đã mơ ước rằng một con búp bê nói đến cuộc sống, nó có nghĩa là mong muốn của bạn để được một người nào khác và thoát khỏi vấn đề và trách nhiệm của bạn. Búp bê có thể phục vụ như là một phương tiện để hoàn thành mong muốn của bạn. Cho dù bạn đang mơ ước trong bất kỳ ngữ cảnh nào về, hoặc bạn đang nhìn thấy một con búp bê, tượng trưng cho sự ngây thơ thời thơ ấu và niềm vui nhẹ nhàng. Nếu bạn đã mơ ước và trong giấc mơ, bạn thấy rằng bạn đang chơi với một con búp bê, đại diện cho một thiếu giao tiếp giữa tâm thức và tiềm năng. Bạn cũng có thể có một thái độ chưa trưởng thành đối với giới tính đối diện.

Nếu bạn thấy một con búp bê barbie trong giấc mơ của bạn, nó là biểu thị sự hoàn hảo của thế giới. Giấc mơ giải thích rằng bạn có một cảm giác không ai hiểu bạn và chấp nhận bạn theo cách của nó. Những lời giải thích khác của giấc mơ này dự đoán rằng búp bê Barbie muốn tránh các nhiệm vụ và chi phí đã

Giấc mơ với một con búp bê Barbie tượng trưng cho một mong muốn được nhận thấy hoàn hảo tất cả thời gian, vì vậy mọi người sẽ thích bạn. Chủ nghĩa tư tưởng và sự phù hợp xã hội. Luôn mong muốn phù hợp hoặc là những gì người khác muốn nó được. Tiêu cực, bạn có thể cố gắng quá khó để đáp ứng những kỳ vọng khác.

Ước mơ được gọi là búp bê có thể đại diện cho cảm giác bị dại dột. Stupid cảm giác mà bạn để cho ai đó sử dụng bạn. Cảm thấy ngớ ngẩn mà bạn không hiểu điều gì đó cần phải có được đơn giản.

Phạm tội trong giấc mơ có nghĩa là trở thành kẻ đáng trách và thiếu chú ý.

Trong giấc mơ có sự tương tác với ác ma, Incubus hoặc quái vật, là những con quỷ n trong của nó. Fiend cũng được hiểu là một gợi ý bạn cần phải đối mặt với quá khứ đen tối của bạn. Giấc mơ cũng có một ý nghĩa sâu xa và đứng như một điềm của cảm xúc khó chịu gây ra bởi niềm tin rằng một ai đó hoặc một cái gì đó là nguy hiểm. Và đôi khi quái vật tượng trưng cho sự tức giận n trong.

(Phanh của một con lừa)

(Xem Wickedness)

Nếu bạn là tàn nhẫn cho một người trong một giấc mơ, sau đó cho thấy những cảm xúc tức giận đã được đúc. Có lẽ những cảm xúc tiêu cực đã được ẩn trong bạn một lúc, nhưng nó không phải là thời gian để lại cho họ, ngay cả khi nó chỉ xảy ra trong giấc mơ của bạn. Cái tâm vô thức của bạn không còn có thể đối phó với tiêu cực. Nếu ai đó đã tàn nhẫn cho bạn trong một giấc mơ, sau đó nó có nghĩa là bạn phải tự tin hơn và bảo vệ chính mình.

Giấc mơ của một người bạn tượng trưng cho một chất lượng trong chính nó, dựa trên những cảm xúc trung thực nhất của bạn về họ. Hãy tự hỏi những kỷ niệm hoặc cảm xúc nổi bật nhất của họ và xem làm thế nào mà chất lượng có thể áp dụng cho cuộc sống của riêng bạn. Bạn bè trong giấc mơ cũng có thể đại diện cho chiếu hiện tại của người đó dựa trên một tình hình hiện tại hoặc xung đột trong cuộc sống của bạn. Ước mơ của việc có một người bạn mà bạn chưa bao giờ thấy trước khi tượng trưng cho niềm tin hoặc tình huống mà làm cho bạn cảm thấy tốt, hoặc giúp bạn một cách nào đó. Một khía cạnh thuận lợi hay hợp tác của chính mình. Nó cũng có thể là đại diện của chiếu của bạn của một tình huống hoặc sắp xếp một có lợi cho bạn. Ước mơ của một người bạn để chết có thể đại diện cho cảm xúc tiêu cực của bạn về thay đổi sắp xảy ra, mất mát, hoặc thất bại. Hãy xem xét những phẩm chất nổi bật nhất về người bạn này và cách chất lượng này có thể không đủ hoặc đau khổ trong cuộc sống của bạn vào thời gian này. Ngoài ra, xem một người bạn chết có thể phản ánh cảm xúc của bạn về người đó mất năng lượng hoặc trải qua một sự thay đổi khó chịu. Ước mơ của một người bạn đã chết có thể phản ánh một chất lượng về họ mà đứng ra nhiều nhất trong chính nó. Trừ khi cái chết của bạn là gần đây hoặc bạn đang gặp rắc rối đau buồn thực tế là họ đang chết có lẽ không đáng kể cho biểu tượng của giấc mơ. Ngoài ra, mơ ước của một người bạn chết có thể đại diện cho một cái gì đó tốt trong cuộc sống của bạn mà từ lâu đã bị mất.

Nếu bạn đã mơ ước và trong giấc mơ bạn thấy rằng bạn đang cưỡi một phà, chỉ ra rằng bạn đang đi qua một số giai đoạn chuyển tiếp trong cuộc sống của bạn. Điều này cũng có nghĩa là bạn đang thiết lập quan điểm của bạn cho một mục tiêu mới. Nếu bạn đã mơ ước và trong giấc mơ, bạn thấy rằng bạn đang chờ đợi một phà, có nghĩa là hoàn cảnh bất khả kháng có thể cản trở mong muốn và mong muốn của bạn.

Mơ ước về hoặc nhìn thấy trong giấc mơ cụ thể, đại diện cho sự hiểu biết vững chắc và rõ ràng của bạn về một số tình huống. Giấc mơ cũng có thể có nghĩa là bạn không linh hoạt và thiếu linh hoạt. Mơ ước hoặc nhìn thấy trong giấc mơ ẩm ướt tông, có thể chỉ ra rằng một số vấn đề hoặc một số khía cạnh của cuộc sống của bạn vẫn còn chưa được giải quyết.

Ước mơ về tông tượng trưng cho ý tưởng, kế hoạch hoặc tình huống đó là vĩnh viễn. Một nền tảng vững chắc hoặc biết rằng một cái gì đó không thể thất bại. Một khu vực của cuộc sống, nơi không có sự chắc chắn tuyệt đối. Tin tưởng vào một tình huống hoặc mối quan hệ đó sẽ không biến mất. Ví dụ: một người đàn ông trẻ mơ ước được treo từ một sill tông như nếu cuộc sống của mình phụ thuộc vào nó. Trong thức dậy cuộc đời của cha mình mà ông sống với gần chết và ông biết ông đã phải thay đổi và bắt đầu một cuộc sống mới nếu ông qua đời. Các sill tông phản ánh nền tảng vững chắc của cuộc sống nhà của ông đã được trên mép của việc thay đổi vĩnh viễn.

Giấc mơ về một chiếc xe tăng propane tượng trưng cho các tình huống trong cuộc sống của bạn mà bạn luôn lo lắng về việc được hoàn hảo. Con người hoặc tình huống bạn không bao giờ muốn nguy cơ bỏ qua, lạm dụng hoặc đang được bất cẩn với.

* Vui lòng xem hồ cá và cá

Nếu bạn nhìn thấy bể chứa đầy nước, sau đó nó cho thấy hạnh phúc của bạn tại thời điểm này trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn nhìn thấy xe tăng như chiếc xe, sau đó nó cho thấy sự bảo vệ và an toàn bạn đang cố gắng tìm. Ngoài ra, giấc mơ có thể cho thấy sự sợ hãi của chiến tranh bạn có.

* Vui lòng tham khảo hồ cá, xe tăng quân đội

Nếu bạn đang dùng Bồn tắm, một giấc mơ như vậy cho thấy sự cần cho thư giãn. Có lẽ bạn đang cố gắng để có được từ các vấn đề của bạn và các vấn đề khác nhau trong cuộc sống thức dậy của bạn. Các Bồn tắm nóng trong một giấc mơ cũng có thể chỉ ra các vấn đề của tâm trí cao siêu của bạn đã được mở ra.

Giấc mơ về một bồn tắm nóng tượng trưng cho những suy nghĩ tiêu cực, cảm xúc hoặc thói quen được thoải mái, vui hoặc giải trí. Trường hợp như một bể nước nóng tượng trưng cho các mẫu suy nghĩ tiêu cực rất mạnh mẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn như sợ hãi, một bồn tắm nóng phản ánh nhiều mong muốn hoặc các mẫu suy nghĩ vui. Một biểu tượng phổ biến cho thủ dâm hoặc xem khiêu dâm. Nó cũng có thể là đại diện của sự biết ơn của bạn về tình hình mà bạn biết là sai. Giấc mơ nhìn thấy những người hấp dẫn tình dục trong một bồn tắm nước nóng có thể tượng trưng cho nhu cần của bạn để cảm thấy tốt về những kiến tưởng tình dục hay thủ dâm.

Mơ ước và nhìn thấy một nồi, khi bạn đang mơ ước, là dấu hiệu tò mò của giấc mơ của bạn. Dấu hiệu này cho thấy thái độ của bạn và có thể tiết lộ sự tức giận ẩn hoặc thất vọng. Cũng xem xét làm thế nào nó có thể là một tham chiếu đến cần sa và/hoặc sử dụng ma túy. Mơ ước rằng nồi đang sôi hoặc bubbling cho thấy rằng bạn có đầy đủ sự nhiệt tình, hứng thú và/hoặc ý tưởng. Ngoài ra, nó có thể chỉ ra rằng bạn có nhiều hơn bạn có thể xử lý. Bạn có thể bị choáng ngợp với cảm xúc.

Trong giấc mơ, nó có nghĩa là một kho chứa đồ bọc thép, hoặc tông cốt thép.

…Bẻ ngón tay trong giấc mơ có nghĩa là trao đổi những lời nói xấu giữa họ hàng với nhau, mỉa mai hoặc chế giễu người khác. (Xem thêm Phần 1)…

Giấc mơ với bé talc tượng trưng cho mong muốn của bạn để trở thành một vấn đề hoặc nghĩa vụ để cảm thấy tốt hơn cho người khác. Không cho phép bất cứ ai khác để nhận thấy bất cứ điều gì sai với tình hình cuộc sống của bạn. Phải nói gì hoặc làm để giúp bản thân bạn không lo lắng quá nhiều hoặc cảm thấy xấu hổ. Không muốn người khác suy nghĩ về vấn đề hoặc nghĩa vụ của bạn vì nó là nghiêm trọng hoặc tiêu cực ở tất cả. Đặt trên một khuôn mặt mạnh mẽ hoặc đặt một vòng trong câu chuyện của bạn để xuất hiện ít bị ảnh hưởng. Baby talc có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn không cảm thấy thoải mái nói về vấn đề của bạn hoặc có họ sửa chữa bởi những người khác. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước đưa talc em bé trên một em bé. Trong cuộc sống thực, cô đã đấu tranh để điều chỉnh gần đây của cô chia tay với bạn trai của cô.

(Xem Twist)

(Xem Thiên thần chết chóc | Đại bàng | Izrail | Cướp giật | Osprey)

Những ước mơ về một chiếc bè đi bộ tượng trưng cho sự không chắc chắn hoặc tình huống tiêu cực mà bạn cảm thấy tốt biết họ đang được điều trị của bạn. Cảm thấy tốt vận chuyển qua một vấn đề.

Mơ mộng và nhìn thấy một Quaker là một biểu tượng mơ hồ của những giấc mơ. Mơ ước của nó có thể tượng trưng cho niềm tin của bạn và tâm linh. Nó cũng đại diện cho hòa bình và thanh thản. Mơ ước của mình như là một Quaker cho thấy rằng bạn đang tìm kiếm một chút an ủi. Bạn cần phải được thêm tự lực.

Để xem một con trong giấc mơ, đứng ra như là một điềm cho tình trạng bị non hoặc không phát triển đầy đủ. Bắp chân cũng cho thấy thiếu kinh nghiệm, kiến thức hoặc kỹ năng. Bạn có thiếu kinh nghiệm? Vì vậy, bạn cần phải phát triển các kỹ năng nhất định và thạo.

Nếu bạn mơ ước của , như một giấc mơ cho thấy khả năng của bạn để đối phó với các tình huống khác nhau trong cuộc sống của bạn. Bạn là người có thể xử lý nhiều hơn một chủ đề. Nếu bạn thực sự thích con của sở thích của bạn, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy người trong cuộc sống của bạn, những người sẽ rất phụ thuộc vào bạn. Có lẽ giấc mơ cho thấy rằng bạn giữ khoảng cách của bạn một chút từ người đó, bởi vì sự phụ thuộc đó là quá nhiều không bao giờ là một điều tốt.

Khi bạn mơ thấy mình là một cậu bé bàn thờ nó đại diện cho sự đơn giản và chastity. Ý nghĩa khác của giấc mơ này là bạn có thể biết tình yêu của cuộc sống của bạn, mà bạn đã được tìm kiếm trong một thời gian dài. Giấc mơ này cũng có thể tượng trưng cho sự thất bại của bạn để tin vào Thiên Chúa hoặc chính mình.