(Thực phẩm) Xức dầu cho bản thân trong giấc mơ có nghĩa là nhận được các khoản thu nhập may mắn và hợp pháp, hoặc nó có thể có nghĩa là khỏi bệnh. Uống dầu trong giấc mơ mang hàm ý xấu và ám chỉ điềm xấu, điềm dữ hay bệnh tật. Tuy nhiên, dầu ô liu trong giấc mơ cũng đại diện cho kiến ​​thức, sự khôn ngoan, hướng dẫn tinh thần, ánh sáng bên trong, phước lành và thu nhập hợp pháp. Uống bất kỳ loại dầu nào khác trong giấc mơ chẳng hạn như dầu từ hạt cải dầu của cây họ thập tự (Brasica napus), hoặc dầu điều từ cây terebinth {Pistacia terebinthus), thì nó đại diện cho việc kiếm tiền từ một nguồn đáng ngờ hoặc nhận tiền bất hợp pháp tiền bạc. Dầu trong giấc mơ cũng đại diện cho ánh sáng của trái tim, sự phát triển tâm linh, sự sáng suốt ngày càng tăng, hoặc nó có thể biểu thị sự kiểm soát sinh sản, những vụ giết người, ám sát hoặc hãm xương của ai đó. Dầu trong giấc mơ cũng biểu thị một người môi giới. Nếu dầu tốt trở nên thối rữa hoặc ôi thiu trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là thu hồi giao ước của một người, trong khi nếu dầu bẩn hoặc hôi trở nên tốt trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là tăng cường nhận thức, sự vững chắc và áp dụng một tiêu chuẩn tốt trong giao dịch với người khác. (Cũng xem Chiết xuất dầu từ hạt | Ô liu)…

Nếu bạn mơ ước của cô dâu, sau đó một giấc mơ như vậy có thể chỉ ra những khía cạnh vĩnh viễn trong cuộc sống của bạn. Một lưu ý tích cực, cô dâu là một biểu tượng của ngây thơ, mới bắt đầu, bắt đầu và gia đình tươi. Tùy thuộc vào cách bạn cảm thấy trong giấc mơ, giải thích giấc mơ khác nhau theo bạn. Ví dụ, nếu bạn cảm thấy rất xấu, bởi vì bạn là cô dâu trong một giấc mơ, sau đó nó cho thấy sự thiếu tự do trong cuộc sống của bạn và mong muốn độc lập. Nếu bạn cảm thấy rất tốt và hạnh phúc là một cô dâu, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy mong muốn của bạn để cam kết và cống hiến chính mình cho một ai đó hoặc một cái gì đó. Nếu cô dâu rời phòng hoặc nhà, sau đó cho thấy những thay đổi tiêu cực trong cuộc sống của cô, có thể thậm chí tử vong. Nếu bạn là trái tại bàn thờ trong khi được một cô dâu, sau đó giấc mơ này cho thấy những thất vọng trong cuộc sống thức dậy của bạn. Các cô dâu người đi xuống bàn thờ tượng trưng cho gia đình hạnh phúc.

Giấc mơ về dầu tượng trưng cho mong muốn của bạn để trở thành một tình huống trong cuộc sống của bạn chạy trơn tru hơn. Dầu có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần phải đặt một nỗ lực hoặc lòng từ bi vào cái gì để làm cho mọi thứ đi. Ngoài ra, dầu có thể phản ánh cách thức mà bạn tái khẳng định mối quan hệ của bạn với niềm tin, tình yêu, hoặc lòng từ bi. Giấc mơ về dầu tượng trưng cho nguồn tài nguyên có thể tappable. Một cái gì đó mà bạn có đó luôn là nhu cầu rất lớn. Tiêu cực, dầu thô phản ánh sự lạm dụng các nguồn lực hoặc cảm giác rằng ai đó là Unstoppable. Những ước mơ về thùng dầu phản ánh các nguồn lực mà bạn đã luôn có nhu cầu. Ai đó luôn muốn những gì bạn có.

Để ước mơ rằng bạn có điểm, đại diện cho trách nhiệm của bạn trong việc duy trì/khám phá một tình huống hoặc mối quan hệ với nhau. Bạn có thể lo sợ rằng tình trạng này/mối quan hệ đang rơi ra ngoài và cần phải được sửa chữa. Cũng xem xét các biểu tượng của nơi mà các dấu chấm trên cơ thể cho các manh mối bổ sung. Để ước mơ rằng bạn đang may, nó chỉ ra rằng bạn cần phải chăm sóc thêm trong việc thêm liên lạc đặc biệt của bạn và chăm sóc cá nhân cho bất kỳ tình huống.

…Ăn dâu tằm hoặc dâu tây trong giấc mơ có nghĩa là thu nhập của một người tăng lên, khả năng tôn giáo đáng khen ngợi, đức tin tốt, sự thành kính và có một cuộc sống khỏe mạnh. Quả mâm xôi trong giấc mơ tượng trưng cho vàng. Cây dâu tằm trong giấc mơ tượng trưng cho người giàu có, đông con nhiều cháu. Quả dâu tằm trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là vay tiền. Cây dâu tằm trong giấc mơ còn tượng trưng cho người giàu có, hào phóng, gia đình đông con. Ăn dâu tằm đen trong giấc mơ cũng mang ý nghĩa thịnh vượng….

Những ước mơ về chỉ vào một cái gì đó hoặc ai đó tượng trưng cho một mong muốn thu hút sự chú ý đến một tình huống hoặc hành vi nhất định. Bạn hoặc người khác đã đưa ra đề xuất. Chỉ trong một giấc mơ có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn cần chú ý nhiều hơn đến một tình huống hoặc hành động của riêng bạn. Ngoài ra, chỉ vào một giấc mơ có thể phản ánh một giải pháp cho một vấn đề đang được hiển thị cho bạn. Dreaming chỉ một khẩu súng tượng trưng cho những gợi ý quyết đoán hoặc tích cực. Có người nói cho bạn biết phải làm gì hoặc được cho biết phải làm gì. Nó cũng có thể là đại diện của một thất bại sợ hãi hoặc tính cách mạnh mẽ chỉ đạo sự lựa chọn của bạn.

(Dầu thô) Trong giấc mơ, xăng dầu tượng trưng cho một kẻ ngoại tình, hoặc kiếm tiền bất chính. Ăn dầu thô trong giấc mơ có nghĩa là nhận tiền từ người có chức quyền. Nếu một người bị ướt đẫm xăng dầu trong một giấc mơ, nó đại diện cho những nghịch cảnh sẽ được điều khiển bởi một người nào đó có chức quyền. Dầu thô trong giấc mơ cũng có nghĩa là tiền bạc, ma quỷ, nghịch cảnh và chiến tranh….

Ước mơ với một dấu hiệu đường bộ tượng trưng cho lời khuyên hoặc dấu hiệu về việc liệu hướng bạn đang dùng trong cuộc sống là một quyền. Cuộc sống hoặc những người đã nói với bạn về những gì để làm tiếp theo khi bạn di chuyển về phía trước với mục tiêu của bạn. Ước mơ về việc mất dấu hiệu giao thông hoặc không thể đọc chúng có thể phản ánh sự hiểu lầm của bạn về lời khuyên hoặc dấu hiệu khi bạn tiến bộ hướng tới một mục tiêu. Cảm thấy rằng bạn không có tất cả các thông tin đúng bạn cần. Cảm thấy trở lại, bị mất, hoặc xấu hổ rằng bạn đã bỏ lỡ một cơ hội.

(Nhà máy dầu | Nhà máy lọc dầu | Nhà máy lọc dầu) Trong giấc mơ, một chiếc máy ép dầu tượng trưng cho sự hướng dẫn tinh thần, kiến ​​thức, một người mẹ nuôi hoặc một y tá ướt. (Xem thêm Nhà máy đường)…

(Nghiền | Ép) Mài hoặc ép các loại hạt hoặc hạt để chiết xuất dầu hoặc bơ trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc và sự thịnh vượng. Ép quả ô liu chín trong giấc mơ tượng trưng cho quê hương của mỗi người. Ép quả ô liu để lấy dầu trong giấc mơ có nghĩa là giải tỏa gánh nặng hoặc vượt qua nghịch cảnh, hoặc nó có thể tượng trưng cho những học giả chân chính, thỏa mãn ham muốn xác thịt của một người, tham gia vào việc làm sai trái, nhận được sự hướng dẫn, nhìn thấy ánh sáng, bước từ bóng tối ra ánh sáng, hoặc nó có thể đại diện cho thu nhập hoặc lợi ích của một người. Ấn hạt vừng hoặc quả óc chó trong giấc mơ có nghĩa là sự thịnh vượng và phát triển tài chính. Dầu mè trong giấc mơ đại diện cho một người ngoan đạo, người luôn khuyên nhủ mọi người và lôi kéo họ phá bỏ chấp trước vào thế giới hay những thú vui tạm thời của nó. Ép hạt vừng trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một doanh nhân thành đạt. Khai thác hợp chất cây phỉ trong giấc mơ có nghĩa là tiền kiếm được bằng sự khó khăn hoặc nó có thể có nghĩa là tiền không ngừng tăng lên. (Xem thêm Nước trái cây | Máy ép dầu | Máy ép rượu)…

Giấc mơ về một cô dâu tượng trưng cho sự nhạy cảm về một điều gì đó trong cuộc sống của cô, phải vĩnh viễn. Bạn có thể được xem xét cẩn thận hoặc chuẩn bị trước khi một quyết định lớn. Nhận Thái độ an toàn hoặc đóng cửa. Sẵn sàng cho một khởi đầu mới. Ước mơ trở thành một cô dâu tượng trưng cho sự lo lắng của bạn về một quyết định lớn hoặc sự lựa chọn vĩnh viễn hoặc tăng độ nhạy cảm. Không muốn bất cứ điều gì để đi sai ở tất cả trước khi một thời điểm quan trọng. Ngoài ra, là một cô dâu có thể phản ánh sự lo lắng của bạn về kế hoạch đám cưới thực cuộc sống, mà bạn đang làm. Giấc mơ của một cô dâu chụp tại một đám cưới tượng trưng cho thất bại tổng số hoặc bối rối khi bạn chờ đợi thụ động hoặc hy vọng rằng một cái gì đó sẽ được vĩnh viễn.

Khi bạn ước mơ của địa chỉ bạn đã sử dụng để sinh sống, nó tượng trưng cho quá khứ của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn nhìn vào quá khứ của bạn và nếu có bất kỳ quyết định không chính xác bạn đã thực hiện, không ngần ngại nhưng học hỏi từ họ. Nếu bạn mơ ước của địa chỉ mới, đây là một dấu hiệu cho thấy bạn phải thực hiện những thay đổi mới trong cuộc sống của bạn. Có lẽ sự thay đổi có thể là một công việc mới, hoặc đối tác mới hoặc lối sống mới. Nếu bạn viết một địa chỉ trên một phong bì và gửi nó, nó có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn bạn cần phải tìm hiểu. Khi bạn thực hiện một thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn, hãy chắc chắn rằng bạn nghĩ rằng hai lần trước khi bạn sẽ làm cho giải pháp dứt khoát.

Ước mơ của việc có một địa chỉ, hoặc đến để tượng trưng cho một kết quả cuối cùng hoặc thành tích của một mục tiêu mà bạn đang làm việc về hướng. Một trạng thái của tâm bạn đang làm việc hoặc muốn cảm thấy là bình thường cho bạn. Khám phá những khả năng mới. Tiêu cực, một địa chỉ có thể phản ánh một tình huống khó chịu, Hệ thống niềm tin âm tính, hoặc vấn đề định kỳ mà bạn muốn tránh. Không muốn quay trở lại một thói quen xấu hoặc mối quan hệ lành mạnh. Nó cũng có thể là đại diện của bạn cảm thấy rằng ai đó là lạ hoặc gặp rắc rối. Ước mơ về nhận thấy địa chỉ của riêng bạn có thể đại diện cho những gì bạn được chú ý bởi những người khác để làm hoặc tin vào tất cả các thời gian. Làm thế nào cái gì đó là bình thường cho bạn được cảm nhận. Ước mơ của việc có một địa chỉ mới tượng trưng cho một suy nghĩ mới. Bạn có thể đã có kinh nghiệm một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống của bạn.

(Lưỡi dao) Chiếc gọt bút chì trong giấc mơ tượng trưng cho một người con ngoan, người bị mọi người ghen tị. Nằm mơ thấy gọt bút chì có nghĩa là người ta sẽ được tặng cho một người con trai đẹp như vậy. Trong giấc mơ, một chiếc gọt bút chì cũng tượng trưng cho một nhà văn hoặc một tác giả. Nếu một người nhìn thấy mình đang cầm một chiếc gọt bút chì trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự hòa giải với một người phụ nữ mà anh ta đã xa cách đôi khi….

Ước mơ về một tạp chí tượng trưng cho thành lập. Điều gì đang xảy ra, những gì mới, hoặc những gì hiện đang là vấn đề quan trọng nhất trong một tình huống. Nếu bạn đang đọc một tạp chí bạn có thể phản ánh một người khác, những người cung cấp cho bạn một đầu về những gì là quan trọng nhất bây giờ. Nó cũng có thể là đại diện của savviness. Hãy xem xét nội dung và tên của tạp chí cho ý nghĩa bổ sung. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước đọc một tạp chí đen. Trong cuộc sống thực một người bạn nói với cô một số tin tức về những gì đã xảy ra trong những tháng tới mà sợ cô.

(Hóa chất | Hunt | Pipe) Khám phá ra chì như một khoáng chất trong giấc mơ của một người có nghĩa là sự thịnh vượng và sức mạnh trong cuộc sống của một người. Rèn luyện khả năng dẫn đầu trong giấc mơ có nghĩa là trở thành người có đủ năng lực trong nghề của một người. Chì trong giấc mơ cũng đại diện cho thu nhập từ một nguồn đáng khinh dựa trên đam mê và ham muốn. Dẫn đầu trong giấc mơ cũng có nghĩa là trở nên can đảm, hoặc nói ra những gì trong tâm trí của một người một cách vô tư. Mang theo một bình đựng chì lỏng trong giấc mơ có nghĩa là bạn nên cẩn thận về chi phí của mình. Làm nóng chảy một thanh chì có nghĩa là một tranh chấp hoặc một cuộc chiến….

Giấc mơ về các anh chị em tượng trưng cho một quan điểm thay thế hoặc cạnh tranh. Tiêu cực, họ có thể dịch cảm xúc hoặc niềm tin rằng antagonize tích cực, chẳng hạn như mất an ninh, đoán, thứ hai hoặc tự phá hoại thói quen. Tích cực, một người Anh em có thể phản ánh sự tin tưởng, Hy vọng, hoặc một ai đó với nhiều kinh nghiệm hơn bạn. Em gái của bạn cũng có thể tượng trưng cho chiếu của bạn tại thời hiện tại. Nếu bạn có nhiều hơn một người Anh trai hơn mỗi người Anh em sẽ đại diện cho một khía cạnh cạnh tranh hoặc thay thế của cá tính của bạn được dựa trên một điều về họ mà đứng ra từ đa số. Ước mơ của một người chị không có thể đại diện cho những ý tưởng mới hoặc những quan điểm mới mà cạnh tranh với chính mình. Họ có thể phản ánh những cảm giác bất an hoặc nghi ngờ mới. Tích cực, họ có thể phản ánh một cảm giác mới của hy vọng hoặc sự tự tin. Một em gái nhỏ có thể tượng trưng cho cảm nghĩ về trách nhiệm hay phiền toái. Ví dụ: một người phụ nữ có ước mơ về em gái mình. Cảm xúc trung thực nhất của cô về chị gái của cô là những gì cô ấy luôn tốt hơn nhìn vào hoặc phổ biến hơn. Trong thức dậy, ông tiếp tục có thất vọng với những người đàn ông cô cảm thấy là không tốt đủ tìm kiếm hẹn hò. Trong giấc mơ của mình, chị gái của cô phản ánh tình huống hoặc ý kiến được thực hiện bởi những người khác làm cho cô ấy cảm thấy rằng nó không đủ tốt cho những người đàn ông cô muốn.

…Nếu ai đó nhìn thấy một cô dâu trong ngày cưới của mình, mặc chiếc áo choàng xinh đẹp, trông xinh đẹp và trang điểm bằng hoa trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự giàu có trên thế giới này. Nếu một người thấy mình là một chàng rể và không thể nhìn thấy cô dâu của mình hoặc nhận ra cô ấy trong giấc mơ, hoặc nếu cô ấy không được đặt tên hoặc gán cho anh ta trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta đã chết hoặc anh ta có thể phạm tội giết người. Nếu một người nhận ra cô dâu của mình, nhìn cô ấy, và nếu cô ấy có tên trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ kết hôn với cùng một người phụ nữ. Nếu một người thấy mình kết hôn trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ có được quyền lực ngang bằng với vị trí của người phụ nữ đó, vai trò của cô ấy, sự nguy hiểm, địa vị của gia đình cô ấy, ý nghĩa của tên cô ấy và sắc đẹp của cô ấy. (Xem thêm Star | Wedding)…

Để xem dầu, khi bạn đang mơ ước, nó có thể có ý nghĩa của một cần phải có những điều chạy trơn tru hơn. Bạn có thể cần phải cho thấy tình yêu và lòng từ bi hơn trong cuộc sống của bạn. Để xem dầu em bé là biểu tượng diễn cảm của giấc mơ. Đây là một điềm quan trọng, cần được giải thích như là dấu hiệu cho thấy bạn cần phải bình tĩnh con trong bạn. Bạn cần phải phát hành con này vào bạn theo thời gian. Để xem dầu thô được giải thích như là giấc mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là sự giàu có và sự giàu có lớn. Ngoài ra, bạn cũng cần phải xã hội hóa nhiều hơn.

Nếu bạn mơ ước của dâu tây, sau đó như một giấc mơ tượng trưng cho tình dục và đàn áp những ham muốn bạn có. Trên lưu ý lãng mạn, dâu tây được liên kết với tình yêu và tình cảm cho một người nào đó. Mặt khác, dâu tây là dấu hiệu của những ý tưởng tiến bộ được đáp ứng nhu cầu của họ.

Giấc mơ về dâu tây tượng trưng cho những suy nghĩ và cảm xúc của ham muốn sensual, niềm vui và cám dỗ. Họ thường được kết hợp với những suy nghĩ tình dục với ai đó mà bạn quan tâm. Thấy từ dâu thối tượng trưng cho mất hứng thú với một ai đó hoặc cái gì đó mang lại rất nhiều niềm vui để suy nghĩ về. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước có mục nát dâu tây. Trong cuộc sống thực, ông đã bắt đầu mất hứng thú với một người phụ nữ, ông đã bị thu hút tình dục sâu sắc.

Ước mơ có chi phí tượng trưng cho những hy sinh đã được thực hiện để đạt được một mục tiêu hoặc kết quả. Chi phí cá nhân của bạn để có được những gì bạn muốn. Ngoài ra, chi phí có thể phản ánh các trách nhiệm hoặc nghĩa vụ bạn có.

Con chí trong giấc mơ có nghĩa là thành công và thịnh vượng trên thế giới. Nếu một người tìm thấy chí trong áo sơ mi của mình trong một giấc mơ, chúng có nghĩa là họ đang nhận được một thiên phú hoặc sự đổi mới của một vị trí lãnh đạo. Trong giấc mơ, chí trong áo của một người cũng có thể tượng trưng cho một điều gì đó mà người ta không quan tâm để nó tồn tại lâu dài. Nếu áo sơ mi của một người được làm bằng vải vụn, hoặc nếu nó bị rách trong giấc mơ, nó có nghĩa là mắc nợ. Chấy trên sàn nhà trong giấc mơ đại diện cho những người yếu đuối. Nếu họ vây quanh người trong giấc mơ của anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta đang trộn lẫn với những người như vậy. Nếu anh ta ghét họ trong giấc mơ, thì họ đại diện cho kẻ thù của anh ta, mặc dù họ không thể gây tổn hại cho anh ta. Nếu họ cắn anh ta trong giấc mơ, thì họ đại diện cho những người vu khống anh ta. Nếu một con rận bay khỏi ngực của một người trong giấc mơ, nó có nghĩa là con trai hoặc một nhân viên của một người đã chạy khỏi nhà hoặc nơi kinh doanh của mình. Nếu một con rận lớn chui ra khỏi da của một người trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất mạng. Một con rận trong giấc mơ cũng đại diện cho một người phụ nữ, một người quản gia, một đứa con trai, bệnh tật, một đội quân xâm lược, binh lính, trầm cảm hoặc đau khổ. Đối với một người cai trị hoặc một cảnh sát, chấy rận đại diện cho những người giúp đỡ anh ta. Đối với một giáo viên, chấy trong giấc mơ tượng trưng cho học sinh của mình, và đối với các thương gia, chúng tượng trưng cho sự cạnh tranh đáng ghen tị của anh ta, trong khi đối với một người làm nghề thủ công hoặc những người buôn bán, chúng có nghĩa là thuế. Đối với những người bị bệnh, chấy trong giấc mơ đại diện cho điều dường như là bệnh tật kéo dài. Cắt đôi con rận trong giấc mơ có nghĩa là đối xử tốt với con cái. Ăn một con rận trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang quay lại một ai đó. Một đàn chấy trong giấc mơ tượng trưng cho sự trừng phạt. Chấy trong giấc mơ cũng đại diện cho những người phụ thuộc hoặc họ hàng của một người chống lưng, vu khống và chia rẽ gia đình. Chấy rận xâm nhập trong giấc mơ mang ý nghĩa chúc phúc, phú quý, giải tỏa khó khăn, xua tan mọi lo lắng, phiền muộn. Con rận Killinga trong giấc mơ cũng có nghĩa như vậy trong lúc thức. Nếu một người thức dậy sau một giấc mơ mà chấy đang tấn công anh ta, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ không thoát khỏi trầm cảm, khó khăn hoặc nghịch cảnh. Nhặt một con rận từ áo sơ mi hoặc quần áo của một người trong giấc mơ có nghĩa là nghe thấy những lời nói dối. Nếu một người bị dị ứng với chấy và bắt đầu ngứa trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là nợ nần. Chấy trong giấc mơ tượng trưng cho cơn thịnh nộ, tai họa hoặc hình phạt. (Xem thêm Nit)…

Trong giấc mơ, dầu mè tượng trưng cho người thích cuộc sống vật chất và tinh thần. Nếu bị đốt cháy, thì ánh sáng của nó có nghĩa là hướng dẫn, và nếu được đốt nóng để chiên một thứ gì đó, thì nó đại diện cho một thứ gì đó có giá trị. Ăn dầu mè hoặc sử dụng nó như một loại thuốc mỡ trong giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận, sự thoải mái, danh dự, cấp bậc, hành động tốt hoặc có kiến ​​thức trước về điều gì đó….

…(Bôi trơn | Dầu) Trong giấc mơ, dầu mỡ là dấu hiệu của sự đau khổ hoặc chán nản. Nếu một người nhìn thấy mình đang bôi dầu mỡ thừa trên tóc và nếu dầu mỡ bắt đầu chảy trên mặt trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là sẽ gặp phải những khó khăn, gánh nặng và sự chán nản đau đớn. Nếu nó là một số lượng bình thường, thì nó có nghĩa là làm đẹp cho bản thân. Nếu dầu mỡ có mùi hôi trong giấc mơ, nó có nghĩa là những lời ca ngợi mỉa mai tương đương với mức độ mùi hôi của nó, hoặc nó có thể đại diện cho một cô gái điếm, hoặc một người đàn ông xấc xược. Xoa mình bằng thủy ngân hoặc kem thơm trộn với xạ hương trong giấc mơ có nghĩa là bạn sẽ nghe được những lời khen ngợi có lợi và tạo được danh tiếng tốt. Bôi trơn đầu người khác trong giấc mơ có nghĩa là xấu xa và chủ thể nên đề phòng người đang bôi trơn đầu mình. Dùng dầu mỡ hoặc kem bôi lên cơ thể hoặc bôi lên người khác trong giấc mơ có nghĩa là xu nịnh, lăng mạ, tâng bốc, đạo đức giả, giả dối hoặc nói xấu, vân vân. Nếu một người thấy khuôn mặt của mình bị cọ xát với dầu mỡ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cả đời kiêng ăn và tôn giáo. Tự thoa kem cho bản thân như một phương pháp điều trị hoặc như một loại thuốc để giảm bớt cơn đau trong giấc mơ có nghĩa là một người sẽ sửa chữa bản thân, hoặc tiết kiệm tiền để làm lễ cưới cô dâu hoặc như một khoản trả trước khi mua hàng. (Cũng xem Bôi trơn | Gà tây nhồi bông)…

Để xem hoặc sử dụng dầu ăn, khi bạn đang mơ ước, nó có ý nghĩa biểu tượng của chuyển đổi. Dầu trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một quá trình chuyển đổi, rất dễ dàng. Những thay đổi trong cuộc sống của bạn sẽ cho bạn hạnh phúc hơn vấn đề.

Để xem các dấu hiệu đường trong giấc mơ của bạn, họ đại diện cho lời khuyên và tin nhắn mà tiềm thức của bạn đang cố gắng để truyền đạt. Hãy xem xét những gì các dấu hiệu đường là nói và làm thế nào bạn cần phải áp dụng thông điệp của bạn cho một khía cạnh của cuộc sống hàng ngày của bạn.

Giấc mơ về một dấu hiệu thiếu tượng trưng cho tình huống của cuộc sống, nơi không có khả năng xin lỗi cho các quy tắc thông thường, nếu cần thiết. Tích cực, nó có thể phản ánh một cách giao cảm của phá vỡ một điểm yếu. Tiêu cực, một dấu hiệu của thiếu có thể phản ánh tự nhận thức bằng cách đi quá xa tránh các quy tắc áp dụng cho người khác. Cheating hoặc arrogantly khai thác một ai đó bản chất tốt để có được phía trước.

Mơ ước của mình một số là một phóng viên báo chí, là một dấu hiệu của nhiều chuyến đi trong tương lai của bạn, kèm theo một số danh dự và chiến thắng.

Để đọc các tạp chí có thể được hiểu như là biểu hiện của tiềm thức của bạn bởi vì bạn đang mở cho các ý tưởng mới khác nhau. Cũng xem xét các chủ đề và tên của tạp chí và biểu tượng của nó.