…(Dọn dẹp | Vệ sinh) Quét sàn nhà, hoặc chăm sóc tấm lót sàn hoặc thảm trong một giấc mơ có nghĩa là quan tâm đến cộng đồng hoặc gia đình của một người. Quét bụi bẩn hoặc lau sàn trong giấc mơ có nghĩa là lợi ích tài chính cho những người làm điều đó một cách chuyên nghiệp. Quét nhà người khác trong giấc mơ có nghĩa là nhận được tiền từ người đó. Nếu một người giàu thấy mình đang quét nhà trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là nghèo đói, hoặc làm ăn thua lỗ. (Xem thêm Dọn dẹp | Rác | Vệ sinh | Thu gom thùng rác)…

Giấc mơ về việc quét với một cây chổi tượng trưng cho việc làm rõ các vấn đề hoặc rối loạn tâm thần và tình cảm. Bạn có thể nhận được một cái gì đó từ đường dẫn hoặc chạm cuối cùng vào cái gì. Giấc mơ của một cái gì đó trên đường đi với bàn tay của bạn quét tượng trưng cho một tình huống trong cuộc sống của bạn là một ưu tiên hàng đầu. Bạn đang đặt những thứ tắt hoặc bỏ qua một cái gì đó cho bây giờ cho cái gì đó là quan trọng hơn. Hãy loại bỏ những phức tạp nhỏ. Ngoài ra, quét có thể phản ánh một tư thế mới hoặc Thái độ tươi hướng tới một tình huống. Thói quen cũ không quan trọng nữa.

Để quét vào một giấc mơ là biểu thị cho các cách ly ngoài của suy nghĩ của mình và, vẫn còn, thời gian của những cảm xúc của mình. Bạn có thể bắt đầu nhìn vào những điều khác nhau. Làm sạch cũng có thể trỏ đến sự cần chú ý đến những điều nhỏ nhặt và các chi tiết mà bạn không phải trả tiền đủ.

(Xem Bóng tối | Sương mù)

Cho dù bạn đang mơ ước trong bất kỳ ngữ cảnh nào về, hoặc bạn đang nhìn thấy một cơn giận dữ với các mảnh vụn bùn của bạn, nó đại diện cho căng thẳng và các vấn đề tình cảm. Cảm xúc repressed của bạn đang quá tải bạn. Hãy xem xét nơi lụt cho các chỉ dẫn của nơi trong cuộc sống thức dậy của bạn có thể một tình hình là nguồn gốc của sự căng thẳng và căng thẳng.

…Giấc mơ về lụt tượng trưng cho sự bất ổn hoặc không chắc chắn rằng bạn cảm thấy bị buộc phải chờ đợi. Bạn có thể cảm thấy bị ảnh hưởng bởi một vấn đề hoặc một cái gì đó bất ngờ đó là làm chậm bạn xuống hoặc giữ lại cho bạn. Giấc mơ của một phòng hoặc không gian đang bị ngập tượng trưng cho tiêu cực hoặc không chắc chắn rằng đã trở thành một Distraction. Bạn đang suy nghĩ về điều gì đó tất cả các thời gian… và đột nhiên cảm thấy bị choáng ngợp bởi một vấn đề. Một sự can thiệp hoặc phân tâm mà bạn phải chờ đợi để giảm trước khi bạn có thể trở lại bình thường. Đối phó với một vấn đề mà sẽ ưu tiên hơn mục tiêu thực tế của bạn hoặc mong muốn….

…(Ngập lụt | Torrent) lụt trong giấc mơ đại diện cho sự tấn công của kẻ thù, sự tổn hại, sự tàn phá, bệnh tật, một cuộc hành trình vất vả hoặc sự ngập lụt của một thị trấn. Nếu nước chảy về phía sông trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thoát khỏi kẻ thù nguy hiểm. Chống lại lụt hoặc cố gắng ngăn nó vào nhà trong giấc mơ có nghĩa là chiến đấu với kẻ thù của mình để bảo vệ gia đình và tài sản của mình. Tuy nhiên, nếu mọi người vẫn được hưởng lợi từ nước của nó cho giếng hoặc trang trại của họ trong giấc mơ, thì nó đại diện cho một năm thịnh vượng và mùa màng bội thu, hoặc nó có thể đại diện cho hệ thống tưới tiêu tốt và những con đập mạnh. Trong giấc mơ, lụt cũng đại diện cho sự dối trá, đạo đức giả, lãng phí lời ăn tiếng nói của một người, hoặc nó có thể có nghĩa là giả dối. Nếu một người nhìn thấy thị trấn của mình ngập trong máu trong một giấc mơ, thì nó đại diện cho cơn thịnh nộ và sự trừng phạt của Chúa đối với tội lỗi của con người. Ngập nước trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho lượng mưa, miệng lưỡi của một người hoặc một người phụ nữ ăn nói sắc sảo. Nếu ngôi nhà của một người bị ngập trong giấc mơ, nó đại diện cho những việc làm trong quá khứ sẽ mang lại lợi ích sau này. lụt trong giấc mơ cũng đại diện cho chất dinh dưỡng lỏng như mật ong, sữa hoặc dầu. Nếu một người nhìn thấy mình đang thu thập nước trong các chum và mọi người có vẻ vui mừng về điều đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là sản phẩm lương thực luôn sẵn có và giá cả đang giảm hoặc ổn định. Một trận lụt trong giấc mơ cũng có nghĩa là chặn đường đến chủ nghĩa cực đoan hoặc cô lập một mối nguy hiểm. Khi một người nhìn thấy một trận lụt trong giấc mơ của mình nhưng không phải mùa của nó, điều đó có nghĩa là anh ta đang theo một số ảnh hưởng tâm linh hoặc theo đuổi những đổi mới tôn giáo. Nó cũng có nghĩa là thịnh nộ, hủy diệt, luận tội, hình phạt hoặc bệnh dịch, trừ khi nó rơi từ trên trời xuống, thì nó có nghĩa là mưa và phước lành. Nếu người ta thấy mình ra khỏi nhà để bơi vào một thị trấn ngập nước trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thoát khỏi một tên bạo chúa tàn nhẫn. Nếu một người không vượt qua được, và nếu anh ta bị buộc phải trở lại ngôi nhà của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta nên cẩn thận về việc ở lại thị trấn đó hoặc về việc không vâng lời ông chủ của mình. Ngăn lụt đến hoặc vào nhà trong giấc mơ cũng có nghĩa là hòa giải với kẻ thù của họ….

(Xem đầy đủ hơn)

…(Rác | Từ chối | Quét dọn) Vệ sinh trong một giấc mơ có nghĩa là lợi nhuận cho các chuyên gia của nó, một người quét đường hoặc một người thu gom rác. Nếu một người nghèo nhìn thấy mình tham gia vào một nghề như vậy trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là họ sẽ giảm bớt khó khăn và kiếm tiền từ một công việc mới. Nếu một người giàu thấy mình đang quản lý một doanh nghiệp như vậy trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là lợi nhuận, khả năng lãnh đạo, danh dự và được mọi người tôn trọng. (Cũng xem Rác | Quét sàn | Thu gom rác)…

…Trong giấc mơ, một người lau sàn đại diện cho một người nào đó điều tra tình trạng của mọi người và thích giúp đỡ họ. Làm sạch khắp vùng đất nông nghiệp trong giấc mơ có nghĩa là tìm kiếm sự đồng hành của những người chính trực. Làm sạch qua một vườn nho trong giấc mơ có nghĩa là điều tra tình trạng sống của một người phụ nữ. Làm sạch một cái cây trong giấc mơ có nghĩa là điều tra điều kiện sống của những người theo đạo. Quét một con phố trong giấc mơ có nghĩa là đi một quãng đường bằng với con phố như vậy. Nếu một người nhìn thấy mình đang dọn dẹp con đường đến Mecca trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thực hiện một cuộc hành hương. Dọn dẹp qua một cánh đồng cỏ mà không biết chủ nhân trong giấc mơ có nghĩa là trở thành một người từ bỏ. Làm sạch sàn nhà của ai đó trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang làm như thế nào. (Xem thêm Quét sàn | Máy giặt | Giặt giũ)…

…(Cậu bé | Nhân viên) Một cây chổi trong giấc mơ đại diện cho gia đình hoặc hộ gia đình của một người. Nhìn thấy nó trong giấc mơ không phải là một dấu hiệu thuận lợi. Một cây chổi trong giấc mơ cũng tượng trưng cho một người làm công, một người quản gia, hoặc một người hầu. Quét các tầng nhà bằng chổi trong giấc mơ có nghĩa là trở nên nghèo khó, hoặc nó có thể có nghĩa là cái chết của một người bệnh trong ngôi nhà đó, hoặc phân chia tài sản và tài sản của một người sau khi chết. Quét sàn nhà và thu gom rác trong thùng rác trong giấc mơ có nghĩa là thu được lợi nhuận từ một dự án. Một cây chổi trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là đang hồi phục sau khi bị trầm cảm, vượt qua khó khăn hoặc trả nợ….

Giấc mơ với một cây chổi tượng trưng cho khả năng quét đi các vấn đề, sợ hãi hoặc bất an bất cứ khi nào bạn muốn. Vứt bỏ hoặc làm sạch những gì không còn hữu ích cho bạn. Cảm thấy có thể để làm sạch hành động của bạn khi cần thiết. Presentability hoặc tạo ấn tượng tốt khi nó là cuối cùng quan trọng. Tiêu cực, một cây chổi có thể là một dấu hiệu cho thấy bạn đang đặt những thứ, hoặc không được mục đích đủ về thực hành như là thực hành nhiều như bạn thực sự cần. Ví dụ: một người đàn ông trẻ tuổi mơ ước sử dụng một cây chổi để giết nhện. Trong cuộc sống thực, ông đã trở lại từ một bữa tiệc với rất nhiều cô gái mà ông đã liên tục không chắc chắn về nói về. Các chổi phản ánh nỗ lực của mình để giữ cho đi quét bất an của mình, vì vậy ông có thể có vẻ tự tin với các cô gái.

…(Trái đất) Bụi bẩn trong giấc mơ đại diện cho tiền bạc hoặc tài sản của người phụ nữ. Đi trên đường đất có nghĩa là gạ gẫm tiền bạc. Thu thập chất bẩn trong giấc mơ có nghĩa là tiết kiệm tiền. Quét bùn đất trong nhà trong giấc mơ có nghĩa là đang lừa tiền của vợ. Quét bụi bẩn trong cửa hàng của một người trong giấc mơ đại diện cho thu nhập hợp pháp. Bụi trần của cửa hàng và ném nó ra bên ngoài trong giấc mơ có nghĩa là kinh doanh thua lỗ. Mang theo bụi bẩn trong giấc mơ có nghĩa là lan truyền tin đồn, và nó cũng có nghĩa là xua tan nỗi buồn, hoặc vượt qua trầm cảm. (Cũng xem Earth)…

…(Bleacher | Tinner | Whitewasher) Một người đầy đủ hơn trong một giấc mơ tượng trưng cho một chiếc máy tẩy len. Một người quét vôi trong giấc mơ ngụ ý che đậy lỗi lầm của mọi người hoặc cho ai đó một chiếc váy mới hoặc anh ta có thể đại diện cho một thợ may. Người đầy đủ hay người quét vôi trong giấc mơ đều biểu thị nhân phẩm, danh dự, sự giàu sang, ca ngợi và sửa chữa đường đời của một người hoặc quản lý cuộc sống của một người theo cách hữu ích. Một người thợ rèn trong giấc mơ đại diện cho một người đàn ông chính trực, người luôn nỗ lực làm điều tốt ở tư nhân cũng như nơi công cộng….

Mơ ước và nhìn thấy một hiệp sĩ được giải thích là giấc mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là bảo vệ và an ninh. Các hiệp sĩ có thể được xem như một cứu tinh hoặc một người càn quét ông ra khỏi bàn chân của mình, như là đi bộ Hiệp sĩ.

…(Con kênh | Con đường dẫn nước | Con đường nước) Trong giấc mơ, con kênh tượng trưng cho một người phụ nữ, tiền bạc hoặc một học giả. Chạy một nguồn nước hoặc một con kênh trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn, xây dựng một doanh nghiệp hoặc nó có thể có nghĩa là tìm việc làm và phục vụ gia đình và cộng đồng. Thấy một con kênh trong giấc mơ cũng có nghĩa là những đau khổ do một thành viên trong gia đình gây ra. Các kênh nước trong giấc mơ đại diện cho người hầu hoặc quản gia. Một con kênh trong giấc mơ cũng có thể biểu thị một nhà vệ sinh, nước thải, một khu chợ hoặc nó có thể có nghĩa là một cửa hàng. Vì vậy, đào một con kênh trong giấc mơ cũng có nghĩa là thịnh vượng và tiêu tiền để hỗ trợ gia đình và những người phụ thuộc. Chặn kênh trong giấc mơ có nghĩa là ly hôn, vợ chồng ly tán, cắt đứt quan hệ huyết thống, rời bỏ quê hương, ly tán. Chặn một con kênh trong giấc mơ cũng có nghĩa là bỏ việc hoặc hủy bỏ một khoản nợ, hoặc nó có thể có nghĩa là đóng cửa một doanh nghiệp. Nhìn thấy một nguồn nước chảy trong nhà của một người trong giấc mơ có nghĩa là phước lành và thịnh vượng. Đi tiểu trong một con kênh hoặc một nguồn nước trong giấc mơ có nghĩa là đang phạm tội, làm trái pháp luật hoặc lạm dụng tình dục. Một con kênh trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho người quản gia dọn dẹp bụi bẩn cho người dân, người quét đường, hoặc nó có thể có nghĩa là một cuộc hôn nhân bị cấm đoán. Một con kênh khô trong giấc mơ là dấu hiệu của sự ngừng làm ăn, buôn bán ế ẩm, chợ tàn hoặc vợ bất hòa, bị bí tiểu, hoặc có vấn đề về thận. Nếu một người đào một con kênh và không có nước chảy qua nó trong giấc mơ, nó có nghĩa là lừa dối….

…(Xẻng) Một cái cào trong giấc mơ đại diện cho một nhân viên hoặc một người hầu. Chức năng của nó là quét và gom bụi bẩn hoặc phân và tất cả những điều đó có nghĩa là tiền trong giấc mơ. Chỉ ai dùng cào khi tỉnh táo mới nhìn thấy một chiếc trong giấc mơ của mình. Còn đối với người chưa lập gia đình, giấc mơ thấy cào cào có nghĩa là kết hôn và bảo vệ trinh tiết, đoàn kết với người mình yêu, hoặc có thể là mùa màng, ăn ngon, no đủ, có con trai, tài chính sung túc, khó khăn một người đàn ông làm việc, một người giúp đỡ, một người phụ nữ làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn, hoặc các hoạt động kinh doanh. (Xem thêm Xẻng)…

…(Tiền | Từ chối | Thùng rác) Thấy rác trong giấc mơ là một tin tốt cho những người nghèo, nhưng nó lại đại diện cho một tin xấu đối với những người giàu. Rác cũng có thể có nghĩa là tiền hoặc nhận được nhiều loại hàng hóa. (Xem thêm Vệ sinh | Quét sàn | Thu gom rác)…

…(Mẹ) Một thầy thuốc trong giấc mơ đại diện cho một nhà thông thái, hoặc một bác sĩ tôn giáo. Một thầy thuốc trong giấc mơ cũng đại diện cho một học giả, và một học giả trong một giấc mơ đại diện cho một thầy thuốc. Nếu một người thấy một thầy thuốc đang khám bệnh cho mình trong một giấc mơ, nó có nghĩa là một sự cải thiện tình trạng sức khỏe của họ. Nếu người ta nhìn thấy một học giả tôn giáo đang khuyên mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là lòng đạo đức giả và sự nghi ngờ sẽ bị xua tan khỏi trái tim của anh ta. Một thầy thuốc trong giấc mơ cũng đại diện cho mẹ của một người, hoặc ông ta có thể là một đối thủ, hoặc một kẻ thù. Cái chết của một thầy thuốc trong một giấc mơ có nghĩa là cái chết của mẹ một người. Nếu người bệnh thấy thầy thuốc đến thăm mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ khỏi bệnh. Nếu một thầy thuốc đến thăm một người khỏe mạnh trong giấc mơ và viết một đơn thuốc cho họ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ bị ốm. Chiêm bao thấy hay đến gặp thầy thuốc trong giấc mơ có nghĩa là vạch trần những bí mật của một người, vì thầy thuốc làm việc để moi bệnh của bệnh nhân giống như một người bỏ bùa bắt rắn ra khỏi nơi ẩn náu. Một thầy thuốc trong giấc mơ cũng đại diện cho một người thu gom rác, một người quét dọn đường phố, một điệp viên, một kẻ ăn bám hoặc một chiến binh có lúc thắng và đôi khi thua. Thấy mình là một thầy thuốc trong giấc mơ có nghĩa là đạt được một vị trí cao, hoặc trở thành cảnh sát, hoặc chỉ huy kiểm soát sinh kế của mọi người. Một thầy thuốc trong giấc mơ cũng đại diện cho một số người cung cấp hướng dẫn tinh thần cũng như thực hành, một nhà cải cách xã hội, một thẩm phán, một nhà thuyết giáo, một giáo viên, một thợ thuộc da hoặc một đồng. Nếu người ta nhìn thấy một thẩm phán công chính và nổi tiếng là một thầy thuốc trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là lòng từ bi và phúc lợi của người đó sẽ bao trùm tất cả mọi người trong địa phương đó. Nếu người ta nhìn thấy một thầy thuốc nổi tiếng như một thẩm phán hoặc một nhà thông thái trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ trở nên nổi tiếng, địa vị của anh ta sẽ tăng lên và anh ta sẽ trở thành một nhà tiên phong nổi tiếng trong lĩnh vực của mình. Nếu anh ta không được biết đến là một thầy thuốc chính trực, thì điều đó có nghĩa là người ta sẽ gặp phải những nghịch cảnh, hoặc có thể có nghĩa là ai đó sẽ chết vì sơ suất, hoặc có thể có nghĩa là kiên trì với những nỗ lực táo bạo làm tăng doanh nghiệp của một người với chi phí của mọi người cuộc sống. Nếu một người nhìn thấy một thầy thuốc bán quan tài hoặc những tấm vải liệm gấp trong giấc mơ, người ta nên nghi ngờ anh ta trong tình trạng tỉnh táo, ngay cả khi mọi người bị mê hoặc bởi sự quyến rũ của anh ta. Nếu một giấc mơ thấy thầy thuốc làm nghề thuộc da, điều đó cho thấy người thầy thuốc khéo léo, am hiểu nghề và có rất nhiều người khỏi bệnh nhờ tay thầy. Ngoại trừ trường hợp rám nắng hư hỏng, hoặc có mùi hôi thối, hoặc trong giấc mơ thấy vô hiệu, thì có nghĩa là thầy thuốc như vậy là một kẻ gian xảo xảo quyệt….

…Nếu một người nhìn thấy họ ở trạng thái tốt trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ đạt được mục tiêu của mình, có thể là lợi nhuận, kiến ​​thức, hướng dẫn hoặc ngay thẳng. Một thống đốc trong giấc mơ cũng đại diện cho một bác sĩ chỉnh hình, một kỹ sư, sự lịch thiệp hoặc phù hợp. Nếu một thống đốc thấy mình đang nghe lời thỉnh cầu từ một kẻ loạn trí, một kẻ ngu ngốc, một người quét đường, một thợ làm bánh, một người thu gom rác, một người hầu, một vũ công hoặc một nhạc sĩ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là thống đốc sẽ đồng ý với ý kiến ​​đó. hoặc lời khuyên của người khác trong việc cầm quyền của mình, hoặc có thể anh ta sẽ nghiêng về lợi ích của một số kẻ cơ hội. Một thống đốc trong giấc mơ cũng đại diện cho một người cha hoặc người mẹ dạy cho con cái họ công lý và lẽ phải và đến lượt nó, đứa trẻ sẽ được hưởng lợi từ chúng và đặc biệt nếu nó làm theo lời khuyên của họ. (Cũng xem Earth)…

Quét phân trong giấc mơ có nghĩa là thu được tiền. Phân hoặc phân ngựa trong giấc mơ có nghĩa là tiền kiếm được từ một doanh nhân danh giá. Ngồi trên phân ngựa hoặc phân cừu trong giấc mơ có nghĩa là kiếm tiền bằng cách kinh doanh với các thành viên trong gia đình của chính mình. (Xem thêm Phân chuồng)…

…(Rác) Người nhặt rác trong giấc mơ đại diện cho một người thiếu thốn, một người vất vả để phục vụ người khác, hoặc một người khó an ủi người khác. Người nhặt rác trong giấc mơ cũng đại diện cho sự giàu có ngắn ngủi, cuộc sống nghèo khổ ngắn ngủi, hoặc một người keo kiệt luôn tích trữ tiền bạc. (Xem thêm Rác | Vệ sinh | Quét sàn | Thùng rác)…

(Xem Quét sàn)

…(Yếu tố đất | Bụi bẩn) Trong một giấc mơ, đất tượng trưng cho con người, vì họ được tạo ra từ cùng một nguyên tố. Trái đất trong giấc mơ cũng có nghĩa là gia súc, động vật hoặc thế giới. Bụi bẩn trong giấc mơ tượng trưng cho tiền bạc, nhưng nó cũng có thể có nghĩa là nghèo đói. Đào đất trong giấc mơ có nghĩa là đào mộ cho người bệnh. Đào đất trong giấc mơ cũng có nghĩa là một cuộc hành trình, và chất bẩn thu thập được có nghĩa là lợi nhuận từ cuộc hành trình của một người. Nếu đào đất được hiểu là tìm kiếm hôn nhân, thì bản thân đất tượng trưng cho người vợ tương lai của một người. Nói chung, đào đất trong giấc mơ là xấu, vì nó tiết lộ những gì ẩn giấu. Bản thân chất bẩn thể hiện tài sản của người phụ nữ. Trong giấc mơ, phủi bụi khỏi tay có nghĩa là kinh doanh thua lỗ, nghèo đói và tủi nhục. Nó cũng có nghĩa là chuyển tiền tiết kiệm cho chủ sở hữu hợp pháp của họ. Đi trên đường đất có nghĩa là gạ gẫm tiền bạc. Thu gom chất bẩn có nghĩa là tiết kiệm tiền. Quét đất vào nhà có nghĩa là lừa tiền của vợ. Trái đất cũng đại diện cho tuổi thọ của đàn ông. Nếu một giấc mơ thấy vợ mình mang một túi chất bẩn, điều đó có nghĩa là bạn đang mang thai. Trái đất trong giấc mơ cũng đại diện cho bốn yếu tố lửa, nước, không khí và một trong những yếu tố chính trong tự nhiên. Lau mặt bằng chất bẩn trong giấc mơ có nghĩa là khen ngợi người khác hoặc làm thất vọng bản thân. Trái đất trong giấc mơ cũng có nghĩa là thỏa mãn nhu cầu của một người hoặc thực hiện lời hứa, bởi vì mực được chiết xuất từ ​​các yếu tố của nó. Nếu một thương gia nhìn thấy hàng hóa của mình phủ đầy bụi bẩn trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là hàng hóa của anh ta bị suy nhược và không thể bán được….

…(Quốc gia | Trang trại | Tầng lầu | Quả địa cầu | Đất đai | Địa phương | Địa điểm | Tài sản) Trong giấc mơ, mỗi địa phương có một ý nghĩa riêng liên quan đến thực chất và điều kiện của nó. Chiêm bao thấy vùng đất tụ họp lớn vào Ngày Phục sinh trong giấc mơ có nghĩa là đã hoàn thành một lời hứa, hoặc người nhìn thấy giấc mơ đáng được giữ bí mật. Trái đất trong giấc mơ cũng có nghĩa là trở nên giàu có sau khi nghèo đói, hoặc có được hòa bình sau khi trải qua những khó khăn cùng cực. Nó cũng có nghĩa là một cuộc hôn nhân với một trinh nữ trẻ đẹp, hoặc nó có thể có nghĩa là nhận được sự hướng dẫn và đạt được một thứ hạng cao và một vị trí danh giá trên thế giới. Khi nhìn thấy quả cầu được mang trên lưng cá voi hoặc người chỉ đạo mà không thay đổi điều kiện của nó trong giấc mơ có nghĩa là vua của đất nước sẽ bị truất ngôi. Ông ta sẽ từ chức hoặc bị thay thế bởi bộ trưởng của mình. Quét sàn và chăm sóc thảm trải sàn trong giấc mơ có nghĩa là quan tâm đến cộng đồng hoặc gia đình của một người. Trái đất trong giấc mơ cũng đại diện cho mẹ của một người, hoặc người cai quản vùng đất. Làm việc trong một vùng đất nông nghiệp trong một giấc mơ, nhìn thấy các công cụ, yếu tố, hạt giống, nước, cày xới, thu hoạch, cảnh quan, sự nở hoa của chúng, hương thơm, ánh sáng của chúng, bất kỳ kết quả tích cực hay tiêu cực nào mà người ta thấy ở đó trong giấc mơ đại diện cho sự thành công hay thất bại đó . Nhìn thấy một vùng đất không xác định có thể biểu thị mẹ, con, chồng, vợ, bạn đời, người giám hộ, người hầu, hoặc nó có thể là người thừa kế của một người. Trái đất trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là lý lẽ, kiến ​​thức hoặc sự rõ ràng của lời nói. Trái đất trong giấc mơ cũng đại diện cho phần tử của thế giới, vì bầu trời đại diện cho phần tử của thế giới sau này. Nếu cả trái đất và bầu trời được nhìn thấy đồng thời trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là chúng không bao giờ có thể được kết hợp với nhau, vì thế giới và thế giới sau này không tồn tại ở một nơi. Nếu lớp đất trên cùng của mảnh đất bị nứt trong giấc mơ, nó có nghĩa là vùng đất này giàu có và có thể trồng trọt được. Những vết nứt như vậy trong giấc mơ cũng báo hiệu sự trỗi dậy của những giáo điều tôn giáo được phát minh và sự lan truyền của cái ác và sự đổi mới. Chiêm bao thấy dải đất trong giấc mơ có nghĩa là sự phóng thích của tù nhân, hoặc trong trường hợp người phụ nữ đang mang thai, nó có nghĩa là sắp đến ngày sinh nở. Nếu một người nhìn thấy một trận động đất và sự tàn phá của cuộc sống và tài sản trong một giấc mơ, yếu tố này đại diện cho sự lạc lối, kiêu ngạo và không chú ý. Nếu trái đất xuất hiện gập lại anh ta trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là mất đi một tầm vóc trên thế giới, ly hôn hoặc thua lỗ trong kinh doanh. Nếu trái đất biến thành sắt hoặc đá trong giấc mơ của một người, điều đó có nghĩa là vợ của một người sẽ không sinh con, hoặc nó có thể có nghĩa là thay đổi nghề nghiệp hoặc nghề nghiệp của một người. Nếu trái đất mở ra và nuốt chửng anh ta trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta xấu hổ về điều gì đó mà mình đã làm, hoặc nó có thể có nghĩa là những trở ngại trong công việc kinh doanh của một người, một cuộc hành trình hoặc tù đày. Nếu trái đất trông giống như một vùng đất sa mạc trong giấc mơ, nó có thể có nghĩa là một người như vậy có thể thực hiện một chuyến đi khẩn cấp. Đập đất bằng gậy trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang đi công tác. Ăn chất bẩn trong giấc mơ có nghĩa là kiếm được một số tiền bằng với những gì người ta ăn trong giấc mơ của mình. Nếu trái đất nứt ra và mở ra, và nếu một con thú đến và nói với người dân bằng chính ngôn ngữ của họ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là mọi người sẽ chứng kiến ​​một điều kỳ diệu hoặc một điều xảy ra sẽ khiến mọi người hoang mang. Điều này cũng có thể có nghĩa là gần kết thúc cuộc đời của một người. Đào đất trong giấc mơ cũng có nghĩa là đang âm mưu, lừa gạt người khác. Nếu trái đất nói những lời tốt đẹp với ai đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ đạt được bất cứ điều gì họ được nói. Mặt khác, nếu trái đất khiển trách ai đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó phải sửa đổi hành động của mình cho tốt hơn và cầu xin sự tha thứ và hướng dẫn của Chúa….