Trong giấc mơ, một mũi nhọn có nghĩa là kiên nhẫn, quyết tâm, gánh chịu khó khăn, đối mặt với kẻ xấu, hoặc nó có thể có nghĩa là một cây cầu hoặc công cụ.

Nếu bạn thấy bã nhờn trong giấc mơ của bạn, sau đó một giấc mơ như vậy cảnh báo bạn phải nhận thức được hành động của riêng bạn. Có một khả năng rằng bạn sẽ mất những điều bạn thích, vì sự sơ suất của bạn.

(Xem Tiếng cười | Kinh nguyệt | Gương)

(Cắn tắt | Nip | Tweak) Véo ai đó trong giấc mơ có nghĩa là ghen tị với anh ta hoặc âm mưu lấy một số tiền của anh ta mà cuối cùng anh ta sẽ nhận được. Véo ai đó vào mông trong giấc mơ có nghĩa là phản bội anh ta với vợ mình. Véo vào bụng ai đó trong giấc mơ có nghĩa là mong muốn nhận được một số tiền tiết kiệm của mình. Véo ai đó trong giấc mơ có nghĩa là làm tổn thương người đó bằng lời nói. Véo hoặc cắn tay ai đó trong giấc mơ có thể đại diện cho vết rắn cắn, hoặc bị bọ cạp cắn. Véo tay ai đó trong giấc mơ cũng có nghĩa là nhận tiền bất hợp pháp sau đó phải gánh chịu tổn thất nặng nề, hoặc có thể là phải trả một khoản tiền phạt quá lớn….

(Xem Bùn)

Thơ mộng mà mất đi một cái gì đó có thể có nghĩa là bạn đã thực sự bị mất một cái gì đó bạn đã không nhận ra được. Nó cũng có thể là một dấu hiệu cho bạn để làm sạch và sắp xếp lại cuộc sống của bạn. Bạn đã trở nên choáng ngợp và bị phân tâm bởi sự hối hả và nhộn nhịp của cuộc sống hàng ngày. Trên một biểu tượng lưu ý, mất những điều trong giấc mơ của bạn có thể có nghĩa là bỏ lỡ cơ hội, các mối quan hệ trong quá khứ hoặc quên các khía cạnh của chính mình. Hiệp hội cá nhân của bạn cho những điều bạn bị mất sẽ cung cấp cho một đầu mối để ý nghĩa tình cảm và giải thích của giấc mơ của bạn.

Nếu bạn đã thấy hoặc cảm thấy chất nhờn có nghĩa là bạn không thể tin tưởng những người khác. Có một sự khác biệt giữa bạn và những người khác mà bạn thấy khó khăn để đạt được.

Trong giấc mơ, một cây thương tượng trưng cho một nhánh gỗ, sự vững vàng dựa vào sức mạnh của một người, hoặc tránh xa con đường sai lầm. Một cây thương trong giấc mơ cũng đại diện cho một người phụ nữ, một đứa trẻ, làm chứng cho sự thật hoặc đang đi trên một cuộc hành trình. Một cây thương trên tay của một người trong giấc mơ đại diện cho một đứa con trai lớn hoặc một đứa con trai có phúc, người sẽ lớn lên để điều khiển mọi người và bảo vệ họ bằng chính cuộc sống của mình. Một cây thương bị gãy trong giấc mơ đại diện cho sự thiếu hụt không thể chữa khỏi hoặc một căn bệnh sẽ gây ra cho con của một người. Mang theo một cây thương khi cưỡi ngựa trong giấc mơ có nghĩa là uy quyền cùng với danh dự. Nếu ai đó từ chối quyền sở hữu cây thương của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một tai nạn hoặc một sự phản bội. Nếu cây thương thuộc về một người anh em, thì nó có nghĩa là một tai họa. Nếu một người sửa một cây thương bị gãy trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là đang hồi phục sau một trận ốm. Một cây thương không có mũi nhọn trong giấc mơ có nghĩa là cái chết của anh trai hoặc con của một người. Một cây thương trong giấc mơ cũng đại diện cho một người anh hoặc một người bạn sẽ chia tay anh trai hoặc bạn bè của mình, hoặc nó có thể có nghĩa là mất việc làm. Đi bộ với cây thương trong tay ở giữa chợ trong giấc mơ có nghĩa là đang đi dạo hoặc đi dạo với con trai của một người. Đối với một phụ nữ mang thai, một cây thương kim loại có nghĩa là cô ấy sẽ sinh con gái và cô ấy sẽ nhận được một món quà tiền hoặc quà sau khi sinh từ những người con gái khác. Mang theo một cây thương với một lá cờ trên đầu nó trong giấc mơ có nghĩa là đạt được một vị trí sẽ kiếm được danh tiếng. Nếu một người bị thách thức bởi một người nào đó cầm cây thương chống lại mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là ai đó sẽ làm tổn thương anh ta bằng lời nói của anh ta, hoặc vu khống gia đình anh ta. Sở hữu thêm một cây thương trong giấc mơ có nghĩa là có một người anh em hoặc một người bạn sẽ đứng ra bảo vệ mình khi cần thiết. Một ngọn giáo dài có nghĩa là bất công, hoặc nó có thể có nghĩa là sức khỏe tốt. Nếu một người chảy máu vì vết thương do một cây thương gây ra trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ được đền bù cho nỗi đau và sự đau khổ, hoặc anh ta sẽ trở về nhà từ một lâu đài. Nhiều vết thương từ một cây thương trong giấc mơ có nghĩa là bù đắp tài chính, mặc dù nguồn tiền là đáng ghét. Chiến đấu với kẻ thù bằng cây thương có nghĩa là kiếm được tiền bẩn. Một người cầm cây thương trong giấc mơ cũng đại diện cho một giáo viên, một nhà giáo dục hoặc một người hay giúp đỡ anh em và bạn bè của mình. (Xem thêm Javelin)…

(Áo nịt | Jerkin | Nẹp đầu gối | Hỗ trợ) Trong giấc mơ, một cái nẹp biểu thị những hoàn cảnh ngặt nghèo, khó khăn, nghịch cảnh, nỗi đau, sự đau khổ, yếu đuối và cần ai đó hỗ trợ. Một dấu ngoặc nhọn trong giấc mơ cũng có thể biểu thị sự kiên quyết và quyết tâm. Nếu một người nhìn thấy mình đang sử dụng một cái nẹp với một thiết bị hỗ trợ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là hoàn thành mục đích của một người, sự ham muốn, chứa đựng nhu cầu của một người hoặc thỏa mãn chúng….

(Kinh nguyệt) Không thể kiểm soát được gương trong giấc mơ có nghĩa là một sai lầm mà người ta mong muốn loại bỏ nhưng vô ích. Nếu ai đó kiểm soát sự vui nhộn của mình, hoặc ngay cả khi anh ta ăn năn, anh ta sẽ lại rơi vào tội lỗi tương tự. (Xem thêm Kinh nguyệt)…

Khi bạn ước mơ để xem một hình ảnh động đại diện cho cảm giác hài hước của bạn. Giấc mơ này đại diện cho khả năng của bạn để tìm những điều vui nhộn tồi tệ hơn off. Bạn luôn cố gắng để tìm những điều tích cực, ngay cả khi một cái gì đó xấu đã xảy ra. Tính năng này của bạn sẽ giúp bạn sống cuộc sống mà trong đó nó là cuối cùng.

(Ngũ cốc) Trong giấc mơ, lúa mì có nghĩa là tiền kiếm được nhiều. Mua lúa mì trong giấc mơ có nghĩa là thu nhập của một người tăng lên hoặc về số lượng con cái của họ. Nếu một người nhìn thấy một người cai trị đặt một cây gậy và lái bên trong một giạ lúa trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là giá cả đang tăng. Trồng lúa mì trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang làm một việc tốt để Chúa vui lòng. Đi dạo trên cánh đồng lúa mì trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang dâng một sự phục vụ cho Đức Chúa Trời Toàn năng. Nếu một người trồng lúa mì nhưng lại nảy mầm lúa mạch trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là sự phô trương. Nếu nó mọc máu trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta thu được lợi nhuận từ việc cho vay nặng lãi. Ăn lúa mì xanh trên cánh đồng từ những gai nhọn của nó trong giấc mơ có nghĩa là đạt được sự tiến bộ về tâm linh thông qua việc tu khổ hạnh. Ăn lúa mì nấu chín trong giấc mơ có nghĩa là phiền não. Mơ thấy ôm một bó lúa mì hoặc đặt chúng bên trong chậu có nghĩa là lợi nhuận tương đương với số gai mà người ta thu được. Thu hoạch lúa mì ngoài mùa trong giấc mơ có nghĩa là cái chết, sự hủy diệt, lừa dối và thử thách đối với người dân địa phương đó. Thu hoạch những bông lúa mì có màu xanh trong giấc mơ có nghĩa là một người trẻ chết, nhưng nếu chúng có màu vàng và khô, thì đó là cái chết của một người già. Đổi lúa mì lấy lúa mạch trong giấc mơ có nghĩa là thay thế buổi biểu diễn của Qur’anic bằng sự quan tâm đến thơ ca. Thấy lúa mì trên giường trong giấc mơ đại diện cho vợ của một người. Gieo hạt của nó trong giấc mơ có nghĩa là có thai. Trong giấc mơ, lúa mì cũng đại diện cho một người thận trọng, người quản lý công việc của mình với sự khôn ngoan và người tiêu tiền của mình để giúp đỡ mọi người mà không phải là người tiêu xài hoang phí….

(Cười | Kinh nguyệt) Không thể kiểm soát được gương trong giấc mơ có nghĩa là một tội lỗi mà người ta mong muốn loại bỏ nhưng vô ích. Nếu ai đó kiểm soát sự vui nhộn của mình và ngụy biện cho mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ lại rơi vào tội lỗi tương tự. (Xem thêm Tiếng cười)…

Để có sự tương tác với một xe trượt tuyết trong giấc mơ, tượng trưng cho thời thơ ấu. Để đi xe trượt tuyết trong giấc mơ, nó đại diện cho tình trạng của bạn là một đứa trẻ hoặc một số khía cạnh của cá tính của bạn mà vẫn còn trẻ con. Ngoài ra, mơ ước rằng bạn đang Sledding, có ý nghĩa biểu tượng của funny, lối sống hoặc cá tính vui nhộn của bạn. Điều này có nghĩa rằng bạn là một người cởi mở và có triển vọng rất tươi sáng trong cuộc sống của bạn.