Nếu bạn ước mơ của nhìn thấy hoặc ăn cà ri, như một giấc mơ cho thấy khía cạnh tinh tế của cá tính của bạn. Có lẽ bạn sẽ tức giận và tức giận quá nhanh. Mặt khác, giấc mơ cho thấy sự khéo léo, chủ nghĩa cá nhân và sự khắc khổ mà bạn có.

Mơ ước và nhìn thấy một rò rỉ được giải thích như là giấc mơ với biểu tượng quan trọng cho người mơ mộng. Giấc mơ này có nghĩa là một mất mát lớn và đau khổ cho bạn. Bạn đang lãng phí năng lượng của bạn trên những nỗ lực không hiệu quả. Ngoài ra, giấc mơ có thể cho thấy một số cảm giác repressed, nổi lên từ tiềm thức của bạn.

Giấc mơ về một cái gì đó nảy mầm một lối thoát, hoặc uống trong nước tượng trưng cho sự mất mát, thất vọng hoặc thất vọng mà có thể là mất tập trung bạn. Các vấn đề đã được repressed hoặc tổ chức trong vịnh có thể đi về phía trước. Bạn cũng có thể cảm thấy rằng bạn đang lãng phí thời gian hoặc năng lượng của bạn. Nó cũng có thể là đại diện của một tình huống không chắc chắn đó là nhận ra kiểm soát. Vòi vòi phun bị rò rỉ tượng trưng cho những vấn đề làm suy yếu khả năng của bạn để kiểm soát chính mình. Mất mát, thất vọng hoặc thất vọng có thể gây xao lãng bạn. Metaphorically, một thoát có thể trỏ đến bí mật được tiết lộ.

(Xem Seeping)

Để nghe tiếng rên rỉ trong quá trình mơ ước, nó có thể là biểu tượng bạn cần để nhanh chóng quyết định quá trình hành động hoặc kẻ thù của bạn sẽ có thời gian để làm hại bạn.

(Xem Âm thanh của động vật)

…(Ăn mòn | Oxi hóa | Smut) Trong giấc mơ, rỉ sét hoặc ăn mòn tượng trưng cho một người phô trương và ảnh hưởng, người thể hiện sự sùng đạo và sùng đạo vào ban ngày và khinh miệt trong bóng tối của đêm. Nó cũng có thể đại diện cho một tên trộm, một tên cướp đường cao tốc, hoặc một người yếu đuối, chậm chạp và cẩu thả, hoặc một người tích trữ tiền và thích sống một mình….

(Rên rỉ) Nếu phụ nữ mang thai thấy mình rên rỉ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy đang chuyển dạ.

(Rên rỉ) Nếu phụ nữ mang thai thấy mình đang rên rỉ trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy đang chuyển dạ.

(Rau mùi) Trong giấc mơ, rau mùi và rau mùi đại diện cho một người tốt, người giúp đỡ người khác vì lợi ích trần tục và tôn giáo của họ. Cả rau mùi khô và xanh trong giấc mơ đều có nghĩa là tiền bạc….

(Xem nhẹ)

(Xem Ball)

Trong giấc mơ, một chiếc giỏ tượng trưng cho một người phụ nữ bảo vệ bí mật của mọi người.

Khi bạn mơ nhìn thấy Thánh trong một giấc mơ, sau đó điều này cho thấy các lễ kỷ niệm và các mối quan hệ với những người gần gũi với bạn.

Giấc mơ về bóng rổ tượng trưng cho một cuộc đấu tranh bằng cách sử dụng năng lượng để đạt được mục tiêu hoặc kiểm soát một tình huống. Một t chơi bóng rổ phản ánh các khía cạnh khác nhau của cá tính hoặc cuộc sống của bạn đang ở tỷ lệ cược trên sự lựa chọn có ảnh hưởng. Một ẩn dụ cho các khía cạnh khác nhau của cá tính của bạn hoặc cuộc sống của bạn đang cố gắng để chứng minh rằng họ là những hiệu quả nhất. Basketballs tượng trưng cho những suy nghĩ tập trung vào sức mạnh hoặc thành tích. Sử dụng sức mạnh để đạt được những gì bạn muốn trong cuộc sống hoặc một kết quả cụ thể. Một điều bạn đang sử dụng kỹ năng, tình trạng hoặc nguồn lực của bạn để làm cho nó xảy ra. Mạng lưới là mục tiêu cuộc sống của bạn, mong muốn hoặc mục tiêu mà bạn muốn đạt được. Những ước mơ về chụp hoops một mình tượng trưng cho nỗ lực của bạn để sử dụng năng lượng, tài nguyên, hoặc đạt được một mục tiêu của riêng bạn. Làm điều gì đó cho chính mình. Ảnh bị mất hoặc mất một t chơi tượng trưng cho sự không khả thi đạt được mục tiêu hoặc mục tiêu. Bạn không thể có quyền lực, trạng thái hoặc tính năng mà bạn cần.

(Xem Eloquence of speech)

(Xem Cờ bạc)

(Xem Đường)

Giấc mơ, trong đó bạn thấy mình chơi bóng rổ, cho thấy bạn là người nhận được kết quả tốt nhất trong khi làm việc trên một đội. Nếu có một số công việc cần phải được thực hiện, sau đó bóng rổ chỉ ra cách bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ để đạt được kết quả. Giấc mơ, trong đó bạn chơi các t chơi của bóng rổ, cũng có thể đề nghị bạn bắt đầu làm một cái gì đó thay vì chỉ suy nghĩ về nó.