…(Kẻ trộm | Kẻ cướp | Kẻ ăn trộm | Năm) Trong giấc mơ, một con sói tượng trưng cho kẻ thù hung hãn, kẻ trộm không ngừng, hoặc kẻ nói dối. Nếu bạn thấy một con sói vào nhà mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là kẻ trộm sẽ đột nhập nhà của bạn nó sẽ đuổi theo bắt giữ người đó. Nếu trong giấc mơ thấy mình đang nuôi một đàn sói thì có nghĩa là người đó sẽ nuôi một đứa trẻ bị bỏ rơi của một tên trộm mà khi lớn lên sẽ mang lại cho gia đình đó nhiều đau thương, đau khổ, chia rẽ mất mát tài sản. Nhìn thấy một con sói trong giấc mơ cũng có thể đại diện cho những cáo buộc sai lầm mà người ta có thể bịa đặt để tấn công một người vô tội. Nếu bạn thấy một con sói biến thành người chỉ đạo trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một cậu bé hay ăn trộm sẽ hối cải về tội lỗi của mình, trở nên trung thực, đáng tin cậy lớn lên trở thành một người tốt rộng lượng. Thấy chó sói trong giấc mơ cũng có nghĩa là nhận được lời khen ngợi từ cấp trên trong công việc, hoặc nó có thể đại diện cho lợi nhuận từ công việc của một người. Nếu một con sói đuổi theo ai đó trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ thấy hạnh phúc, hoặc nó có thể có nghĩa là tử đạo của anh ta. Một con sói trong giấc mơ cũng đại diện cho các ngày trong năm, hoặc nó có thể có nghĩa là bốn mùa. Nếu một người biến thành một con sói hiền lành như cừu trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa rằng anh ta là một tên trộm sẽ ăn năn tội lỗi của mình. Nếu một người biến thành một con sói trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ kiếm được niềm vui hạnh phúc cá nhân. Sói sữa trong giấc mơ đại diện cho nỗi sợ hãi, căng thẳng hoặc bị mất dự án. Một con sói trong giấc mơ cũng đại diện cho một bạo chúa, một tên trộm yếu ớt hoặc một kẻ dối trá. Một cuộc đụng độ với một con sói trong giấc mơ có nghĩa là một cuộc đụng độ với một đối thủ. Nếu một con chó sói và một con chó thực hiện một giao ước tình bạn trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là người ta sẽ chứng kiến ​​sự giả hình lừa dối….

Dreaming một Griffin là một biểu tượng của may mắn trong cuộc đời của một người tài năng. Tất cả những phẩm chất tích cực của người mơ mộng tất cả các khía cạnh may mắn của những thay đổi trong cuộc sống của người mơ mộng được đại diện bởi Griffin trong giấc mơ. Các Griffin hay Griffin là một sinh vật thần thoại với cơ thể, đuôi chân của một con sư tử và đầu cánh của một đại bàng trở lại-những phẩm chất tượng trưng cho người mơ có khả năng tương tự như sư tử và đại bàng. Dreaming của một Griffin là đại diện của các thuộc tính của các đặc điểm của người mơ mộng: lực lượng vật lý cho cuộc đấu tranh, sự ổn định trong quan điểm, tầm nhìn cho sự phân biệt trong việc ra quyết định, tinh thần trực giác trạng thái của sự tỉnh táo để đạt được các mục tiêu. Đây chỉ là một phần của tổng thể về tính cách có tay nghề tài năng, được tượng trưng bởi một Griffin. Người mơ mộng cũng có không giới hạn trong kiến thức, trí tuệ, trí tuệ, sức mạnh thể chất tình cảm. Ngoài ra, giấc mơ về Griffon là liên kết với mặt trời. Các ngôi sao mà tất cả cuộc sống là đến từ. Đồng thời, sức mạnh của mặt trời có thể là thảm họa. Về thuộc tính này, đề nghị cho người mơ mộng rất đơn giản, nhưng quan trọng. Sử dụng quyền hạn của bạn theo cách như vậy mà không có đối thủ của bạn có thể nhận thấy bạn là mạnh mẽ.

Những giấc mơ về một con sói tượng trưng cho một khía cạnh của tính cách của mình mà là ngày của riêng mình. Nó có thể phản ánh một khu vực của cuộc sống của bạn, nơi bạn cảm thấy một mình hoặc làm thế nào bạn phải làm điều gì đó cho chính mình. Tiêu cực, một sói tượng trưng cho những vấn đề đe dọa bạn, làm cho bạn cảm thấy dễ bị tổn thương, hoặc làm cho bạn cảm thấy nguy hiểm một mình. Một con sói trắng trong một giấc mơ thường tượng trưng cho một khu vực của cuộc sống của bạn, nơi bạn là một người bạn đời, hoặc trên của riêng bạn. Một tình huống mà không ai hiểu hay rằng bạn phải làm tất cả mọi thứ cho mình. Một con sói đen trong một giấc mơ thường tượng trưng cho một mối đe dọa hoặc một cảm giác dễ bị tổn thương. Bạn có thể cảm thấy như nếu không có ai có thể giúp bạn hoặc không thể nhận được câu trả lời chính xác. Tiêu cực, nó có thể phản ánh một nỗi sợ bị lấy đi hoặc mong muốn của riêng bạn để lấy những gì bạn muốn từ những người khác bất cứ khi nào bạn muốn. Giấc mơ của một gói sói tượng trưng cho cảm giác bị cô lập, cornered dễ bị tổn thương để được gỡ bỏ. Phải tự bảo vệ mình khỏi nhiều góc độ. Ngoài ra, một gói của sói có thể phản ánh hành vi của nhóm đó là của một tâm lý đám đông tổ chức. Tích cực, một gói của sói có thể phản ánh cảm xúc của tình huynh đệ, hoặc bảo vệ bạn bè. Ví dụ: một thời gian người đàn ông mơ ước rằng sói đã được ăn chân của mình. Trong cuộc sống thực một loại thuốc ông yêu cầu đã làm tê liệt chân của mình các bác sĩ không biết làm thế nào để ngăn chặn nó. Ví dụ 2: một người đàn ông đồng tính mơ ước của một sói trắng đi bộ với anh ta ôm anh ta. Trong cuộc sống thực, ông đã đến các điều khoản với việc chấp nhận đồng tính luyến ái của mình cảm giác bị cô lập mà đã cho anh ta.

…(Splice | Entwine | Twine) Để buộc một sợi dây thừng hoặc một sợi chỉ, hoặc để xoắn một sợi dây quanh mình, hoặc xoay nó quanh một trục quay, hoặc để làm một con suốt trong giấc mơ có nghĩa là thực hiện một cuộc hành trình. Nếu nó xuất hiện mỏng trong giấc mơ, thì kết quả của cuộc hành trình của một người là ít ỏi. Nếu sợi dây kéo ra dày chắc trong giấc mơ, nó có nghĩa là kết quả của cuộc hành trình của một người là có lợi. Nếu trong giấc mơ dễ dàng xoắn sợi dây hoặc sợi chỉ, điều đó có nghĩa là nỗ lực của một người không bị ràng buộc. Trong giấc mơ, nếu người ta thấy mình đang nhổ râu xoắn lại như một sợi dây thừng trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là người đó sẽ nhận hối lộ để khai man trước tòa. Xoắn một sợi dây hoặc một sợi chỉ trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là ký kết hợp đồng, thiết lập quan hệ đối tác trong kinh doanh hoặc ký kết hợp đồng hôn nhân. (Xem thêm Râu | Xoắn)…

Con sói trong một giấc mơ tượng trưng cho sự không knowingness, quyền lực, nam tính, trí thông minh, tự do, ý thức ân sủng. Giấc mơ về sói có ý nghĩa tiêu cực khi người mơ giết chết con sói, bởi vì nó có nghĩa là những bí mật mà người ta đã cho người kia hoặc anh ta sẽ bị xấu hổ sẽ được tiết lộ. Nếu bạn nghe thấy sói đó là roaring, sau đó nó chỉ ra rằng hành động không trung thực của bạn sẽ được tiết lộ. Nếu sói theo sau, như một giấc mơ tượng trưng cho mối nguy hiểm, mà bạn cần phải nhận thức được. Nếu bạn tấn công sói, sau đó nó là biểu thị tình bạn sai. Người mơ mộng bị quyến rũ sói sẽ vượt qua đối thủ kẻ thù của mình.

…(Cable | Hawser) Trong giấc mơ, một sợi dây tượng trưng cho một thỏa thuận, một lời hứa hoặc một giao ước. Một sợi dây được kéo dài từ trên trời xuống trong giấc mơ tượng trưng cho Sách của Chúa. Tuy nhiên, một sợi dây trong một chiếc am dre am cũng thể hiện đẳng cấp, sự tôn trọng thịnh vượng, hoặc nó có thể có nghĩa là lừa dối, đánh lừa người khác hoặc ma thuật. Giữ chặt một sợi dây trong giấc mơ thể hiện sự tuân thủ nghiêm ngặt của một người đối với con đường của Đức Chúa Trời. Nếu sợi dây được làm từ sợi trong giấc mơ, nó có nghĩa là người cầm nó là một người thô bạo. Nếu nó được làm từ da trong giấc mơ, thì nó đại diện cho một người có máu me. Nếu sợi dây được làm từ len trong giấc mơ, thì nó đại diện cho một người tôn giáo. Xoắn một sợi dây trong giấc mơ có nghĩa là bạn sắp có một chuyến đi. Xoắn nó quanh cổ của chính mình trong giấc mơ có nghĩa là kết hôn. Quăng nó qua vai trong giấc mơ có nghĩa là một cuộc hẹn quan trọng do một chuyến công tác. Xoắn râu của một người để làm sợi dây trong giấc mơ có nghĩa là khai man, nhận hối lộ đưa ra lời khai sai. Xoắn một sợi dây, làm một sợi dây hoặc đo nó trong giấc mơ có nghĩa là đi du lịch. Gắn một sợi dây o thanh gỗ hoặc cây quyền trượng trong giấc mơ có nghĩa là bạn đang thực hiện một hành động xấu xa hoặc tham gia o ma thuật. (Xem thêm Cáp)…

Nếu bạn ước mơ của quả bom nguyên tử, hãy tìm ý nghĩa của bom hạt nhân.

Giấc mơ với một con sói tượng trưng cho cảm xúc về một người hay tình huống mà bạn cảm thấy không nhạy cảm. Một người bạn cảm thấy là tàn nhẫn, ích kỷ, thờ ơ hoặc không nhạy cảm. Đi hoặc là xấu sau đó di chuyển trên như thể nó không quan trọng. Callousness mà thậm chí không quan tâm đến những gì ông đã làm. Ví dụ: một người phụ nữ mơ ước nhìn thấy sói phát triển thành người lớn. Trong cuộc sống thực, cô đã nghe được một người phụ nữ nói rằng cô muốn bạn trai của cô ấy có thể khiến con trai cô phải tự mình. Con sói phản ánh cuộc thảo luận về sự bỏ rơi ích kỷ của trẻ em mà người phụ nữ đã được lắng nghe. Ví dụ 2: một người phụ nữ mơ ước nhìn chằm chằm o một sói. Trong cuộc sống thực, cô đã chứng kiến một đối số luẩn quở trên Internet, nơi một người nói những điều họ nghĩ là vô cùng tàn nhẫn dốt nát. Người đó không bao giờ trở lại hội đồng quản trị tin nhắn nơi các đối số đã diễn ra sau khi thực hiện ý kiến cuối cùng của mình. Các sói trong giấc mơ của cô phản ánh Thái độ giản dị mà các ý kiến tinh nghịch đã được thực hiện.

Giấc mơ về một cái gì đó sôi tượng trưng cho sự hỗn loạn hoặc tình tiết tăng nặng. Cảm xúc tiêu cực hoặc ý định hoặc tình tiết tăng nặng. Tình huống tiêu cực có thể gần đạt điểm cuối. Sôi cũng có thể là đại diện của chuẩn bị của bạn để phát hành những cảm xúc tiêu cực hoặc ý định trong những người khác. Có tiềm năng cho sự tức giận hoặc trả thù. Bạn cũng có thể nhận thấy như thế nào tiêu cực hoặc nguy hiểm một tình hình là tất cả các thời gian. Ngoài ra, sôi có thể đại diện cho một trạng thái liên tục của sự sẵn sàng hoặc quyền lực. Tự ý thức luôn sẵn sàng để hành động. Ví dụ: một người đàn ông mơ ước nhìn thấy nước sôi trên một nóng trong phòng của mình rằng ông đã đi về phía tắt. Trong cuộc sống thức dậy người đàn ông này đã bí mật tư duy bắn một kỹ người đã cho anh ta khó khăn ở phút cuối cùng, đã đến một thỏa thuận với các kỹ . Các nước sôi trong đại diện cho những suy nghĩ bí mật thứ tư phức tạp của con người như ông đã phát triển gần gũi hơn với các kỹ chụp ảnh.

…(Bun | Tuft | Wisp) Nếu phụ nữ mang thai thấy một sợi tóc trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ sinh được một đứa con trai may mắn. Một sợi tóc xõa trên đầu trong giấc mơ có nghĩa là tiền bạc. Mang nhiều búi tóc trong giấc mơ đại diện cho những người hàng xóm của một người. Nếu một người phụ nữ thấy mình có một sợi tóc dài trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là con trai của họ sẽ trở thành một nhà lãnh đạo. Nếu trong giấc mơ cô ấy thấy tóc mình dày, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ làm được điều gì đó khiến cô ấy nổi tiếng. Nếu mọi người nhìn thấy sợi tóc dày của cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ bị vạch trần cho một điều sai trái mà cô ấy đã phạm phải. Tóc đen thể hiện một người chồng đẹp trai được kính trọng. Nếu người phụ nữ thấy mình không có khăn che đầu trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là chồng của cô ấy đã bỏ cô ấy anh ấy sẽ không quay trở lại với cô ấy. Nếu cô ấy không kết hôn, có nghĩa là cô ấy sẽ không bao giờ kết hôn. Nếu cô ấy thấy mình có mái tóc màu than trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ sống từ sự giàu có hoặc thừa kế của chồng. (Xem thêm Tóc đen)…

Nếu bạn mơ thấy một số chất lỏng sôi, sau đó cho thấy sự lo lắng của bạn về một điều nhất định. Có lẽ bạn không thể mong đợi để bắt đầu một cái gì đó. Sôi cũng có thể đại diện cho sự căng thẳng đó đang xảy ra trong cuộc sống của bạn làm cho bạn cảm thấy căng thẳng. Giấc mơ, trong đó nước đã được đun sôi, cho thấy sự nhầm lẫn bạn đang đau khổ. Có lẽ bạn không có khả năng kiểm soát bất cứ điều gì, giấc mơ cho thấy sự nhầm lẫn của tâm trí của bạn.

(Sỏi) Sỏi hoặc đá cuội phủ dưới lòng sông hoặc lòng suối trong giấc mơ có nghĩa là làm việc chăm chỉ. (Xem thêm Sỏi)…

Mơ ước rằng bạn có bệnh sởi có nghĩa là rất nhiều lo lắng lo lắng trong cuộc sống của bạn mà sẽ can thiệp với công việc hoặc trường học của bạn. Để xem những người khác với bệnh sởi trong giấc mơ của bạn, biểu thị rằng tình hình tình trạng đáng lo ngại của người khác sẽ cho bạn nhiều mối quan tâm.

Nếu bạn thấy sỏi trong một giấc mơ, sau đó một giấc mơ như vậy cho thấy rằng có một số điều mà annoy bạn. Có lẽ bạn là người rất nhạy cảm, vì vậy bạn phải chịu những điều không đáng kể. Khi bạn chơi với sỏi trong một giấc mơ, giấc mơ này cho thấy sự dễ dàng nó mang với chính nó hoặc có những điều nhất định bạn muốn thoát khỏi.

(Tường sập) Trong giấc mơ, bệnh sởi có nghĩa là tiền kiếm được từ một người chính thức, mặc dù người ta có thể mất nó. Nếu một người nông dân bị mắc bệnh sởi trong mùa thu hoạch trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là mùa màng của anh ta bị thiệt hại nặng nề….

…(Thường xanh) Một cây sồi trong giấc mơ tượng trưng cho lợi nhuận, thịnh vượng, danh dự hoặc kết giao với những người không chú ý sống trên núi, hoặc có lẽ nó có thể có nghĩa là thăm những người chính trực, những người khổ hạnh những người xuất gia sống trong vùng hoang dã hoặc trong những tàn tích không có người ở. Một cây sồi trong giấc mơ cũng có thể có nghĩa là đồng tính luyến ái hoặc sodomy. Một cây thường xanh trong giấc mơ đại diện cho yếu tố trường thọ sức mạnh, nhưng nó cũng có thể ám chỉ sự nô lệ vì cây kim của nó. (Xem thêm Oak | Tree)…

Cây sồi trong giấc mơ đại diện cho một người khó tính, thích tích trữ tiền bạc, hoặc nó có thể đại diện cho một shaikh vĩ đại, hoặc một người giàu có. (Xem thêm Cây sồi | Cây)…

Trong giấc mơ nhìn thấy một cây sồi là biểu tượng mơ hồ của những giấc mơ. Mơ ước của nó có thể tượng trưng cho tuổi thọ, sự ổn định, sức mạnh, khoan dung, trí tuệ thịnh vượng. Trong giấc mơ nhìn thấy một cây sồi với acorns, nó có nghĩa là một xúc tiến hoặc tăng trong quy mô xã hội.

…(Hank sợi | Spool | Thread) Đối với những người hưu trí, nhìn thấy một quả bóng chỉ trong giấc mơ cho thấy lợi ích của một người tăng lên hoặc nhận được thêm thu nhập. Một quả cầu sợi trong giấc mơ cũng đại diện cho một người lao động sắc sảo, một nhân viên, một thanh niên thông minh chăm chỉ, hoặc nó có thể mang ý nghĩa trường thọ. (Xem thêm Spool | Thread)…

Giấc mơ về sỏi tượng trưng cho thực tiễn. Nó có thể trỏ đến những tình huống khó khăn hoặc khó chịu mà sự lựa chọn sang trọng hoặc đầu tiên không phải là một lựa chọn. Một số khu vực của cuộc sống của bạn mà là thiếu thoải mái hoặc không cho phép bạn cảm thấy tốt. Ước mơ về việc đi bộ xuống một con đường sỏi tượng trưng cho một ý nghĩa thực tế trong cuộc sống. Một khoảng thời gian hoặc giai đoạn nơi không thể thoải mái xa xỉ. Bạn có thể không thể làm tất cả mọi thứ bạn muốn.

(Mill | Spinning | Yarn) Một người bán sợi trong giấc mơ đại diện cho một hợp đồng, một thỏa thuận, kế hoạch, kéo sợi hoặc phụ nữ.

Nếu bạn ước mơ của sỏi, như một giấc mơ cho thấy khả năng của mình để được thực hiện.

(Vải chà xát) Sợi cọ trong giấc mơ tượng trưng cho quần áo mới, hoặc một của cải tích lũy đang gánh nặng cho chủ nhân của nó do những phương pháp mà anh ta sử dụng để thu thập nó, hoặc vì không nộp thuế bố thí đến hạn, hoặc các tổ chức từ thiện bắt buộc.

Rửa người quá cố bằng nước sôi trong giấc mơ có nghĩa là người đó đã phải chịu địa ngục trong chính ngôi mộ của mình. (Xem thêm Nước nóng)…

Những ước mơ về rất nhiều đá tượng trưng cho một vấn đề khó khăn hoặc khó khăn mà bạn không quan tâm làm điều gì đó về. Một vấn đề hoặc tình hình tiêu cực mà họ sẵn sàng để đưa lên với hoặc cố ý không thay đổi. Chọn để chấp nhận các vấn đề của bạn như họ đang có. Khó khăn phiền toái trong cuộc sống của mình mà đã tăng trưởng quen. Nó cũng có thể là đại diện của những lời chỉ trích hoặc gossip rằng không có gì. Tích cực, một viên sỏi có thể phản ánh cái gì mà người khác nghĩ là một vấn đề mà công khai chấp nhận nó hoặc không nhớ thay đổi. Tiêu cực hoặc các vấn đề bạn lớn lên trong sử dụng để. Giấc mơ của một bãi biển pexo tượng trưng cho cuộc đối đầu với một tình huống tiêu cực cố ý tình cảm mà không làm bất cứ điều gì về nó. Những ước mơ về một hòn đá kính tượng trưng cho sự lựa chọn để đưa lên với lạm dụng hoặc đau khổ. Nó cũng có thể là đại diện của bạn chấp nhận hành vi khủng khiếp khác. Phát triển-được sử dụng cho các từ khắc nghiệt hoặc quan trọng. Những ước mơ về ném đá ở người dân hoặc các đối tượng tượng trưng cho một mong muốn gây đau hoặc bối rối thông qua những lời chỉ trích hoặc gossip. Cảm thấy đau do những thứ nhỏ mà có thể có vẻ không đáng kể.

(Xem Cây sồi)

…(Sợi) Nếu một người phụ nữ nhìn thấy mình đang làm việc trên một bánh xe quay nhanh chóng cố gắng hoàn thành công việc của mình trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là một khách du lịch sẽ sớm trở về nhà hoặc một vị khách dự kiến ​​sẽ đến. Nếu cô ấy thấy mình đang dành thời gian quay len trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy hoặc chồng cô ấy sẽ thực hiện một cuộc hành trình. Nếu sợi chỉ bị đứt bên trong suốt trong giấc mơ của cô ấy, điều đó có nghĩa là cô ấy đã hủy bỏ kế hoạch đi du lịch. Nếu cô ấy thấy mình trong giấc mơ quay sợi bông, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ chia tay chồng. Trong thời gian ly thân như vậy, cô ấy sẽ không còn đòi chồng làm dâu của mình nữa, sau này cô ấy sẽ quay lại với anh ấy. Nếu cô ấy thấy mình đang quay vải lanh trong một giấc mơ, điều đó có nghĩa là cô ấy sẽ tìm kiếm sự đồng hành của những người chính trực để có được trí tuệ kiến ​​thức. Nếu một người đàn ông thấy mình đang quay bông hoặc vải lanh trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ phải chịu đựng sự sỉ nhục hoặc anh ta có thể tham gia o một công việc mà anh ta không thể làm đúng cách. Nếu những sợi tơ anh ta đang quay mỏng dần trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta đang nỗ lực trong công việc của mình nhưng không làm được đúng cách. Nếu các sợi chỉ quá dày trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là anh ta sẽ thực hiện một chuyến công tác gặt hái thành công từ đó. Nếu một người đàn ông nhìn thấy một người phụ nữ quay bông trong nhà của mình trong giấc mơ, nó có nghĩa là cô ấy sẽ phản bội chồng của mình với người khác. Nếu một người nhìn thấy mình đang quay len, lông thú hoặc tóc trong giấc mơ của mình, điều đó có nghĩa là người đó sẽ có một chuyến kinh doanh có lãi. Hoàn tác một sợi chỉ trong giấc mơ có nghĩa là từ bỏ lòng trung thành của một người, hoặc vi phạm lời hứa của một người, hoặc từ chối cam kết của một người. (Cũng xem Ball of thread | Lời cam kết trung thành | Spindle)…

Khi bạn mơ ước ăn thạch, sau đó một giấc mơ như vậy dự đoán về sự hài lòng của bạn với cuộc sống bạn đang gặp o lúc này. Nếu bạn đã làm jelly trong một giấc mơ, sau đó như một giấc mơ hứa hẹn hạnh phúc trong nước trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn đã lây lan mứt trên bánh mì hoặc kếp, như một giấc mơ cho thấy rằng phần lớn năng lượng được trao cho người khác. Jelly cũng có thể là một chơi chữ giao thông giơ, có nghĩa là có rất nhiều lưu lượng truy cập trước của bạn.

Mơ ước trong màu đen trắng tượng trưng cho việc thiếu sự nhiệt tình hoặc quan tâm đến cuộc sống của bạn. Tất cả cuộc sống của bạn có vẻ như nó chỉ là đi qua các chuyển động không thưởng thức vẻ đẹp của điều. Ước mơ nhìn thấy một bức ảnh đen trắng tượng trưng cho bộ nhớ của một tình huống trước khi một sự thay đổi lớn xảy ra. Ghi nhớ những gì cuộc sống đơn giản được sử dụng để được, tiêu cực, một bức ảnh đen trắng tượng trưng cho bộ nhớ của cuộc sống như thế nào tốt được sử dụng để được trước khi một cái gì đó xấu xảy ra, hoặc trước khi nó đã bị buộc phải thay đổi hành vi tiêu cực của nó. Ví dụ: một người đàn ông trẻ mơ ước được hiển thị một bức ảnh đen trắng. Trong cuộc sống thực, ông đã bị bắt gặp một tội ác đang cố gắng để ghi nhớ hành vi của mình ngay trước khi ông bị bắt.

Trong giấc mơ, một chiếc vali tượng trưng cho hai anh em, hai người con trai, bạn đời, hoặc có thể nó có nghĩa là những chuyến du lịch. Có một chiếc vali, mua hoặc nhận một chiếc như một món quà trong giấc mơ có nghĩa là giải tỏa khó khăn. Một chiếc vali trong giấc mơ cũng có thể tượng trưng cho một đại sứ. (Cũng xem Sack)…